ข้อมูลเกม Heir of Light


เปิดให้ดาวน์โหลดเกมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! สำหรับเกม Heir of Light เกมน้องใหม่ล่าสุดจากค่าย GAMEVIL ที่จับมือกับ FUNFLOW ทีมพัฒนาเดียวกับเกมสุดฮิตอย่าง Kritika: The White Knights ขนเอาเกมแนว Tactic RPG พร้อมกับธีมแนวโกธิค แฟนตาซีสุดดาร์กมาเอาใจเกมเมอร์สายดาร์กโดยเฉพาะ แถมภาพกราฟฟิกสุดตระการตาเพื่อความสนุกสนานและเพลิดเพลินในการเล่นเกม

Heir of Light เป็นเรื่องราว ณ ดินแดนที่โลหิตทมิฬเข้าครอบงำแสงสว่างจากดวงสุริยัน ส่งผลให้ทั่วทั้งดินแดนตกอยู่ใต้ความมืด ปีศาจชั่วร้ายยาตราทัพเข้ามา ประชาชนตัวเล็ก ๆ ต่างหวาดผวาและเฝ้าคอยการปรากฏตัวของทายาทแห่งแสง ผู้มาปลดปล่อยความทุกข์ยากและนำแสงสว่างกลับคืนมาสู่ดินแดน….

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทายาทแห่งแสง เข้าไปพิชิตศัตรูในโลกแห่งความมืด ซึ่งด่านต่าง ๆ ของเกมจะเป็นตัวแทนของแต่ละพื้นที่ในดินแดน ทายาทแห่งแสงต้องล้มปีศาจประจำพื้นที่นั้น ๆ ให้ได้เพื่อช่วงชิงชัยชนะ กอบกู้อิสรภาพและนำแสงสว่างกลับคืนให้กับพื้นที่ต่าง ๆ ที่ผู้เล่นพิชิตได้

โดยผู้เล่นสามารถฟอร์มทีมตัวละคร 4 ตัวโดยมีมาสเตอร์ (ผู้นำทีม) 1 ตัวพร้อมกับอสูรรับใช้อีก 3 ตัวเพื่อไปผจญภัยค้นหาแสงสว่าง เป็นหน้าที่ของผู้เล่นแล้วล่ะ ที่ต้องสร้างทีมที่สมดุลที่สุดเพื่อเอาชนะเหล่าปีศาจร้ายให้ได้… ขอกระซิบว่า Heir of Light มีตัวละครให้เลือกสรรมากมายกว่า 100 ตัว และมีรูปลักษณ์และสกิลไม่เป็นสองรองใครแน่นอน จะเลือก จะฟอร์มทีมอย่างไร ก็อยู่ที่กลยุทธ์ของแต่ละคนแล้ว!

พร้อมด้วยระบบอัปเกรดตัวละคร ที่ผู้เล่นสามารถอัปเกรดมาสเตอร์และอสูรรับใช้ในครอบครองให้มีระดับ MAX ได้ โดยมีทั้ง Enhance (การเสริมพลัง), Evolve (การพัฒนา) และ Awaken (การปลุกพลัง) เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร เพื่อให้ผู้เล่นสามารถสร้างสุดยอดทีมไปประมือกับปีศาจมืดที่ครอบครองดินแดนอยู่ได้อย่างง่ายดาย

พิเศษด้วยระบบสัญลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยผู้เล่นสามารถจัดทีมอสูรรับใช้ที่มีสัญลักษณ์เดียวกับมาสเตอร์เพื่อความสามารถในการใช้สกิลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกับสกิลคอมโบที่รับรองได้เลยว่า นัดเดียวจอด! 
นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้นนะ ภายในเกมยังมีระบบและดันเจี้ยนต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายรอให้ทายาทแห่งแสงเข้าไปค้นพบ อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ก็อย่าลืมดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันดูนะ แม้จะเป็นเกมใหม่แต่รับรองได้เลยว่าสนุกไม่แพ้เกมไหน ๆ แน่นอน 

ทั้งเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ระบบเกมสุดเจ๋งที่จะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับการสวมบทบาทเป็นทายาทแห่งแสง ต่อกรกับปีศาจใน
ด่านต่าง ๆ ที่มีรูปร่างหน้าตาและความสามารถแตกต่างกัน ดังนั้นการวางแผน จัดทีมจึงสำคัญมาก ๆ หากต้องการจะเอาชนะ และที่สำคัญคือกราฟฟิกสุดสวยของเกมที่จะมัดใจผู้เล่นได้อยู่หมัดแน่! 

แค่นี้ก็คันไม้คันมืออยากเล่นกันแล้วใช่ไหมล่ะ? ขอย้ำอีกครั้งว่าตอนนี้สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันได้แล้ว ดังนั้นไปสร้างประสบการณ์การเล่น Heir of Light กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้!

ดาวน์โหลดเกมที่นี่

  
People

เริ่มเล่นเกม Heir of Light ควรทำอะไรก่อนดีมาดูกัน!

เริ่มเล่นเกม Heir of Light ควรทำอะไรก่อนดีมาดูกัน!

GAMEVIL เปิดตัว “Heir of Light” เกมแนวโกธิคสุดดาร์ก กระชากใจเกมเมอร์!

GAMEVIL เปิดตัว “Heir of Light” เกมแนวโกธิคสุดดาร์ก กระชากใจเกมเมอร์!

Heir Of Light เปิดให้ลงทะเบียนถึงพรุ่งนี้เท่านั้น!อย่าลืมไปลงทะเบียนกันเยอะๆน้า!

Heir Of Light เปิดให้ลงทะเบียนถึงพรุ่งนี้เท่านั้น!อย่าลืมไปลงทะเบียนกันเยอะๆน้า!

Heir of Light เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ารับวาเลนไทน์กันแล้วน๊า!

Heir of Light เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ารับวาเลนไทน์กันแล้วน๊า!