ข้อมูลเกม TOP - Triumph Over Pain


   TOP - Triumph Over Pain เกมแนว 3D Action-RPG คุณภาพเยี่ยมจากผู้ให้บริการ True Digital Plus Co.,Ltd. เป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นโดยทีมผู้พัฒนาที่มีประสบการณ์ในวงการเกมกว่า 10ปี จากประเภทเกาหลี มีลักษระการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ แตกต่างกับเกมอื่นๆ มากหมาย อาทิ ระบบเช่น ระบบสลับอาวุธ , ระบบผสมสกิล จึงสามารถยกระดับการเล่นของคุณได้ไร้ขีดจำกัด    ตัวละครของเกม TOP นั้นแบ่งสายการเล่นหลักออกเป็น 3 สาย ได้แก่ Warlord, Mystic Blade และ Sorcerer โดยแต่ละสายนั้นมีลักษณะการเล่นและจุดเด่นที่แตกต่างต่างกันออกไปดังนี้


Warlord : จอมโหดบุกทะลวง สายอาชีพที่มีความโดดเด่นในการต่อสู้ระยะประชิด อาวุธคู่กายของเขาคือ
★ อาวุธดาบโล่ 
: อาวุธที่มีความคล่องตัวในระดับปานกลาง สามารถรุกเข้าหา และหยุดศัตรูได้เป็นอย่างดี
อาวุธดาบใหญ่ : อาวุธที่มีความคล่องตัวต่ำ เน้นหนักไปทางด้านพลังโจมตีที่รุนแรง ใครโดนเป็นต้องจอด


Mystic Blade : สายอาชีพที่โดดเด่นในด้านความไว กำจัดศัตรูได้อย่างรวดเร็ว อาวุธคู่กายของเธอคือ
★ อาวุธดาบเวทย์ : มุ่งเน้นการทำคอมโบแก่ศัตรูเบื้องหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะกับศัตรูเป้าหมายเดี่ยว
 อาวุธดาบคู่ : มุ่งเน้นสร้างความเสียหายเป็นบริเวณกว้าง เหมาะสำหรับกำจัดศัตรูจำนวนมากๆ 


Sorcerer : ผู้ใช้เวทย์โจมตีจากเบื้องหลัง มีสกิลการโจมตีที่รุนแรง อาวุธคุ่กายของเธอคือ
★ กริช : มุ่งเน้นการโจมตีศัตรูในระยะกลาง แต่เป็นบริเวทย์กว้าง สามารถเรียกศัตรูมาช่วยโจมตีได้
☆ คฑา : ทักษะโจมตีศัตรูทะลุทะลวงในระยะไกล มีสกิลเอาตัวรอดในระยะใกล้ไว้ใช้เมื่อถูกรุมในระยะประชิด


การผสมผสายสกิลที่หลากหลาย : ตัวละครแต่ละตัวนั้น จะมีสกิลให้กดใช้ทั้งสิ้น 7 สกิล แต่ทว่าสกิลเหล่านั้นสามารถปรับเปลี่ยนลักษณะการโจมตีได้ โดยการผสมผสาน "หินเวทย์มนต์" เข้าไป ซึ่งหินสกิลนี้ สามารถปรับเปลี่ยนและอัพเกรดเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา ทำให้การเล่นของคุณยึดติดเฉกเช่นเกมอื่นๆ ที่คุณเคยสัมผัสมา


การพัฒนาที่ไม่สิ้นสุด : นอกการระบบผสมผสานสกิลแล้ว คุณสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณได้อีกหลากหลายช่องยกตัวอย่างเช่น การพัฒนาอาวุธ-เกราะ ซึ่งจะมอบความแข็งแกร่งให้คุณได้อย่างมากไม่ว่าจะเป็น "การอัพเกรด", "การเลื่อนระดับ", "ระดับของอุปกรณ์", "การเปลี่ยนออฟชั่น", "โบนัสความสำเร็จ", "โบนัสเกราะเซ็ต" และ "ไอคอนประเภทอุปกรณ์" (รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่ภาพ ) และอื่นๆ อีกมากมาย 


เล่นได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน : ฟังก์ชั่นพิเศษสำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นด้วยมือเดียว โดยคุณสามารถสนับโหมดการเล่นได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน แต่ถ้าไม่สะดวกเล่นเองจริงๆ กดเปิด Auto Play ไปเลยก็ได้นะ >-<" (มีให้เปิด/ปิดอยู่ที่มุมด้านล่าง)  


โหมดการเล่นหลากหลายและท้าทาย : นอกจากการเล่นตะลุยด่านแล้วตัวเกมยังมี โหมดการเล่นให้เลือกอีกมากมาย ซึ่ง Highlight หลักจะเป็นอะไรไม่ได้นอกเสียจาก Boss Battle - ต่อสู้กับบอสยักษ์ที่มีให้เลือกมากมาย และ PVP - ดวลกันมันส์ระเบิดกับผู้เล่นท่านอื่นในแบบ RealTime ... นี่เป็นเพียง ออเดิฟเท่านั้น! รออะไรโหลดเกมมาเล่นเลยสิ  

เกี่ยวกับเกม

ข้อมูลเกม

People