Luna Mobile: The Moon Country เกมออนไลน์ MMORPG น่ารักมุ้งมิ้งกลับมาแล้ว เปิดให้เล่นแล้ววันนี้!

onkami 20 Oct 2022, 08:55:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมมือถือ ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


ถ้าใครชอบเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่มีตัวละครมุ้งมิ้งแต่เนื้อหาดุเดือดมาก ๆ อย่างเกม “Luna” ตอนนี้มีอีกหนึ่งภาคที่พึ่งเปิดให้บริการสด ๆ ร้อน ๆ กับ “Luna Mobile: The Moon Country” ลิขสิทธิ์แท้ที่ได้ BrotherArt มาเป็นผู้ให้บริการ ตอนนี้ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทยได้แล้ว ที่สำคัญ! ตัวเกมยังได้การรองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบอีกด้วย แต่! บอกไว้ก่อนนะ ตัวเกมมีระบบ VIP เรียกว่ายิ่งเติมเยอะก็ยิ่งได้รับของสมนาคุณต่าง ๆ เพียบ ถ้าใครที่ไม่ติดอะไรก็โหลดมาเล่นสนุก ๆ ดูกันได้ค่ะ อาจจะสนุกและประทับใจเลยก็ว่าได้นะคะ


 
สำหรับตัวเกม “Luna Mobile: The Moon Country” เป็นเกมออนไลน์บนมือถือสมาร์ทโฟนแนว MMORPG ฟอร์มยักษ์ ที่มีเอฟเฟกต์ภาพ แสง และเสียงสุดอลังกาล อาทิ ฉากยอดเขาสูงที่ปกคลุมด้วยเมฆหมอก พื้นหญ้าเขียวขจีที่เต็มไปด้วยดอกไม้ ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยก้อนเมฆ ลานไม้และซากปรักหักพังที่เหล่าคนชั่วและสัตว์ร้ายปรากฏ ให้คุณได้สัมผัสกับโลกที่แปลกใหม่
 
ภาพเกมสบายตา ตัวละครที่น่ารักสดใส เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่เปลี่ยนไปตามสถานะของตัวละคร รับวัสดุและทรัพยากรต่างๆที่ใช้ในการอัปเกรดอุปกรณ์ ชุดแฟชั่น และสะสมสัตว์เลี้ยง ได้ในโหมดการเล่นต่างๆ ทั้งการสำรวจดันเจี้ยน ไต่หอคอยฝึกฝนเป็นต้น เมื่อผู้เล่นทำการอัปเกรดตัวละคร พลังรบจะแกร่งขึ้นเรื่อยๆ อัปเกรดสัตว์ขี่ สัตว์เลี้ยงและชุดแฟชั่น จะทำให้สะดุดตาและยิ่งเท่ห์มากขึ้น ที่สำคัญคืออัตราดรอปในเกมที่มากมาย ให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันส์ยิ่งกว่า
 
1.สร้างโลก
โลกมีต้นกำเนิดจากความวุ่นวายและว่างเปล่า หลังจากที่เทพองค์แรก ลูน่าได้กำเนิดขึ้นมา ก็ได้ใช้เวลาหลายร้อยล้านปีในการสร้างสิ่งมีชีวิตแต่ละเผ่าพันธุ์ โดยเผ่ามนุษย์คือผู้ที่มีความเป็นเทพมากที่สุด ส่วนเผ่าปีศาจคือผู้ที่มีพลังชั่วร้าย เมื่อรับรู้ถึงความชั่วร้ายของเผ่าปีศาจ และเพื่อรักษาความสมดุลของโลก เทพธิดาลูน่าได้ส่งมังกรผู้ชี้ชะตา มารักษาระเบียบของโลก
 
2.การเสื่อม และการกำเนิดโลกสีคราม
หลังจากที่ “มังกร” ผู้ชี้ชะตาร่วงโรย เผ่าปีศาจได้เริ่มการฆ่าล้างไม่มีหยุด เทพธิดาเศร้าเสียใจ และเพื่อต่อต้านกับเผ่าปีศาจ จึงได้สร้างเหล่าเอลฟ์ขึ้นมา เผ่าเอลฟ์และเผ่าพันมิตร ได้ทำการต่อสู้อันดุเดือดกับเผ่าปีศาจจนเกือบสูญพันธุ์เพื่อปกป้องเผ่ามนุษย์และยุติสงคราม เดลาปีแอผู้นำเผ่าเอลฟ์ ได้รวบรวมหินพลังเวทย์จำนวนมาก เตรียมสร้างอาณาจักรลอยฟ้าที่บริสุทธิ์สำหรับเอลฟ์ ช่วงท้ายของสงคราม เหล่าเอลฟ์ได้ต่อต้านเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญพันธุ์ พื้นดินแตกแยกกระจายสู่ท้องฟ้า เพราะเรื่องราวอันน่าเศร้า จึงได้ชื่อว่าโลกสีคราม
 
3.ความสงบสุข
เอลฟ์มีชีวิตรอดอยู่ในโลกสีคราม แต่กำลังเผชิญกับเส้นทางของการสูญพันธุ์ เดลาปีแอให้คนในเผ่ารอเขากลับมา จากนั้นได้ผนึกวิญญาณตัวเองไว้ในลูกแก้วคริสตัลกาลเวลาผ่านไป เทพได้มอบโลกใต้พื้นดินให้แก่เผ่าปีศาจ โลกสีครามมอบให้แก่เผ่าพันธุ์อื่นๆอยู่ด้วยกัน จึงได้นำมาซึ่งสันติภาพแก่โลก
 
4.เผ่าปีศาจหวนคืน
เดลาปีแอได้เกิดใหม่อีกครั้งในฐานะ 1 ใน 5 ราชันย์ปีศาจ เพื่อช่วงชิงโลกสีครามคืนมา และค้นหาเผ่าพันธุ์ของตน จึงได้หลอกราชันย์อีกสี่คน และเริ่มการรุกรานแดนสีคราม

● Download
► Android (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► iOS (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Fanpage : >>> กดที่นี่ <<<กำลังโหลด...