ยืนยัน! Throne and Liberty เกมออนไลน์ฟอร์มดี “ ตัวเกมจะไม่มีระบบคลาส แต่จะใช้ระบบสลับอาวุธแทน! ”

onkami 28 Dec 2022, 12:03:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมมือถือ ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์

เข้าร่วมกลุ่ม Throne and Liberty - Thailand Community กลุ่มผู้เล่นไทย ได้ที่นี่ 👉 คลิกที่นี่เลยค๊า!

หลังจากที่เมื่อวานทางคุณ Kim Taek-Jin ผู้ดำรงตำแหน่ง CCO ของ NCSoft นำทีมผู้อำนวยการสร้างเกมและฝ่ายออกแบบเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์ระดับ AAA ของปี 2023 อย่าง “Throne and Liberty” มาเปิดเผยข้อมูลให้ผู้เล่นได้ทราบกันแบบจัดหนัก จัดเต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางอาเจ๊นัทก็ได้มีการสรุปข้อมูลคร่าว ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เข้าใจถึงระบบเกมนี้มากยิ่งขึ้น (สามารถกดที่นี่เพื่ออ่านบทความดังกล่าวค่ะ) วันนี้อาเจ๊นัทจะพาเพื่อน ๆ ไปเจาะลึกถึง “ระบบเกมเพลย์” ของเกมนี้กันเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยก็แล้วกันค่ะ ด้วยความที่ว่าตัวเกม “Throne and Liberty” ยืนยันออกมาแล้วว่า “ ตัวเกมจะไม่มีระบบคลาส แต่จะใช้ระบบสลับอาวุธแทน! ” หลายคนอาจจะสงสัยงั้นอาเจ๊นัทมาขยายความในส่วนนี้ให้ทราบกันค่ะ


 
● อาวุธภายในเกม “Throne and Liberty” ประกอบไปด้วย ดาบยาว, ดาบใหญ่, โล่, มีด (สามารถติดตั้งใส่ 2 มือได้), ธนู, หน้าไม้คู่, ไม้เท้าเวทมนต์ และ คทากับหนังสือเวทย์
● จากเกมเพลย์ล่าสุดเราจะเห็นว่าผู้เล่นสามารถเลือกติดตั้งอาวุธได้ 2 ชนิดจากอาวุธทั้งหมด● สกิลที่สามารถใช้งานได้จะถูกแบ่งตามสายอาวุธที่เราเลือกใช้● ผู้เล่นสามารถที่จะสลับอาวุธแทบจะในทันที! แม้ว่าจะติดสถานะต่อสู้อยู่ก็ตาม ทำให้เกมเพลย์มีความลื่นไหลมากขึ้น● ผู้เล่นสามารถที่จะคิดการสร้างความเสียหายในรูปแบบคอมโบด้วยการสลับอาวุธไปมาได้อย่างอิสระ● เราสามารถเลือกถืออาวุธดาบ+โล่ กับ มีดคู่ เพื่อใช้ในการสร้างความเสียหายที่รุนแรง● เราจะถืออาวุธธนูเพื่อเล่นสายสนับสนุนทีม แล้วเลือกอาวุธ ไม้เท้าเวทมนต์ และ คทากับหนังสือเวทย์ เพื่อเล่นสายเวทมนตร์ในการโจมตีที่รุนแรง● อาวุธทุกชนิดสามารถที่จะป้องกันการโจมตีของศัตรูได้หมด แถมยังสามารถสวนการโจมตีกลับไปด้วยดาเมจที่รุนแรง และอาวุธบางชนิดอาจจะทำให้ศัตรูติดสถานะผิดปกติได้
● ระบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อปัญหาเกี่ยวกับระบบคลาสหมดไป และยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ลองเล่นอะไรที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น


 
โดยตัวเกม “Throne and Liberty” มีกำหนดเปิดให้บริการคร่าว ๆ ภายในปี 2566 (2023) บนแพลตฟอร์ม PC, Console รุ่นใหม่ และ Mobile ในรูปแบบยิงสัญญาณในรูปแบบสตรีมมิ่ง สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่หน้า เว็บไซต์หลัก ได้เลยค่ะ

● รายละเอียดเกม
► เข้าร่วมกลุ่ม Throne and Liberty - Thailand Community กลุ่มผู้เล่นไทย ได้ที่นี่ : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Fanpage : >>> กดที่นี่ <<<กำลังโหลด...