มาเข้าใจถึง “ระบบค่าสเตตัส” สิ่งที่ผู้เล่นเกม RO ต้องรู้! จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง!

onkami 19 Mar 2023, 22:33:00
ข่าวเกม PC ข้อมูล, เทคนิค (PC) ข้อมูล, เทคนิค (Mobile) ข่าวเกมมือถือ ไกด์เกมในไทย ข่าวเกมในประเทศ เกมไกด์ และวิธีเล่น ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


หลังจากที่อาเจ๊นัทได้แนะนำไกด์เกมเบื้องต้นเกี่ยวกับ “ระบบคลาส” ของเกม “Ragnarok Origin” เกมออนไลน์แนว MMORPG ภาคใหม่จากจักรวาลของเกมแฟรนไชส์ชื่อดังอย่าง “Ragnarok Online” แถมยังเป็นหนึ่งในภาคที่ทำออกมาได้ไม่เลวเลยทีเดียว วันนี้อาเจ๊นัทก็จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักเกี่ยวกับ “ระบบค่าสเตตัส” ของภาคนี้กันบ้างดีกว่า เพราะมันก็เป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของเกมนี้มาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว แน่นอนว่าค่าสเตตัสแต่ละอันก็ส่งผลต่อคลาสที่เราเล่นเป็นอย่างมาก แต่ทั้งหมดก็อยู่ที่ว่าผู้เล่นจะเลือกสนุกกับสายไหนมากกว่า เอาเป็นว่าเราไปดูรายละเอียดคร่าว ๆ กันค่ะ◘ STR - เพิ่มพลังโจมตีกายภาพ Atk ระยะใกล้ และเพิ่มน้ำหนักของกระเป๋า
◘ AGI - เพิ่มความเร็วในการโจมตี Aspd และ เพิ่มค่าหลบหลีกในการโจมตี Free
◘ VIT - เพิ่ม Max HP, เพิ่มการฟื้นฟู HP Recovery, เพิ่มพลังป้องกันกายภาพ Def และ เพิ่มพลังป้องกันเวทมนตร์ Mdef เล็กน้อย
◘ INT - เพิ่มพลังโจมตีเวทมนตร์ Matk, เพิ่ม Max SP, เพิ่มการฟื้นฟู SP Recovery และ เพิ่มพลังป้องกันเวทมนตร์ Mdef
◘ DEX - เพิ่มพลังโจมตีกายภาพ Atk ระยะไกล, เพิ่มความแม่นยำในการโจมตี Hit และ เพิ่มความเร็วในการร่ายเวทมนตร์ Varible Cast time
◘ LUK - เพิ่มอัตราการโจมตีในรูปแบบ Critical Atk, เพิ่มพลังป้องกันในรูปแบบ Critical Def, เพิ่มพลังโจมตีกายภาพ Atk ระยะใกล้, ระยะไกล และ เวทมนตร์ เล็กน้อย

หมายเหตุ : สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับคลาสต่าง ๆ ของเกม “Ragnarok Origin” ได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้


● แนะนำอาชีพ Swordsman นักดาบอาชีพสุดคลาสสิกแห่งโลก RO จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● แนะนำอาชีพ Archer นักธนูอาชีพที่ฮิตที่สุดในแห่งโลก RO จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● แนะนำอาชีพ Thief นักฆ่าสายคริ สายมุด สายมีดแห่งโลก RO จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● แนะนำอาชีพ Acolyte สาย Support ที่แท้ทรูแห่งโลก RO จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● แนะนำอาชีพ Mage ผู้ใช้เวทมนตร์แนวหลังที่ต้องมีทุกตี้จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● แนะนำอาชีพ Merchant ลากรถเข็นชนมอนสเตอร์หาเงินเปย์หญิง “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<ซึ่งเวลานี้ตัวเกม “Ragnarok Origin” ก็มาโค้งสุดท้ายของการทดสอบตัวเกมในช่วง Closed Beta Test ที่จะสิ้นสุดในวันที่ 22 มีนาคม ศกนี้ (2023) แล้วหลังจากนี้ทาง Gravity Game Hub. ผู้ให้บริการเกมเตรียมที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ (Open Beta) ในเซิร์ฟเวอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ [SEA] ที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนเมษายนนี้อีกด้วย ยังไงแฟน ๆ เกมเตรียมตัวรอสัมผัสกันได้เลย!● Download
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Fanpage Global [TH] : >>> กดที่นี่ <<<
► เข้าร่วมกลุ่มคนไทยเล่น Ragnarok Origin ได้ที่ : >>> กดที่นี่ <<<

● Download
► Android (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► iOS (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
.
► APK : เร็ว ๆ นี้
► PC : เร็ว ๆ นี้
กำลังโหลด...