Home Sweet Home: Online เปิดทดสอบในรอบ Pre-Release พร้อมโชว์เกมเพลย์วิญญาณผี Kamiko

onkami 21 Jun 2023, 13:49:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมมือถือ ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์ ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป


ก่อนหน้านี้อาเจ๊นัทได้นำเสนอข่าวการเปิดให้บริการเกม “Home Sweet Home: Survive” หรือชื่อใหม่อย่างเป็นทางการ “Home Sweet Home: Online” เกมออนไลน์เอาตัวรอด [Survival] สุดหลอนฝีมือคนไทย ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม YGGDrazil Group Co.,LTD แต่สุดท้ายก็เลื่อนการเปิดให้บริการเนื่องจากว่ามีปัญหาทางเทคนิคทำให้ไม่สามารถเปิดให้ดาวน์โหลดตัวเกมได้ แต่ล่าสุดก็มีการเปิดทดสอบตัวเกมในรอบ Pre-Release แบบจำกัดผู้เล่น เพื่อเทสประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ว่ารองรับผู้เล่นได้มากน้อยแค่ไหน รวมไปถึงเทสเพื่อตรวจสอบว่ามีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นในระหว่างนี้หรือเปล่า สามารถติดตามข่าวสารต่าง ๆ ผ่านแฟนเพจของเกม Home Sweet Home : Game ได้เลยค่ะ (กดที่นี่)ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ปล่อยเกมเพลย์ของตัวละคร Kamiko วิญญาณร้ายจากประเทศญี่ปุ่นที่ปรากฎตัวครั้งแรกในตัวอย่าง Home Sweet Home: Survive แถมถือว่าเป็นวิญญาณที่เกี่ยวข้องกับตัวละคร ‘ยูริ’ อีกด้วย ซึ่งตอนนี้ทางทีมผู้พัฒนาเกมได้เผยสกิลของ Kamiko ออกมาให้แฟนเกมได้ทราบกันแล้วCurse
◘ ผมศพ (Q)
เมื่อกดใช้งานจะเข้าสู่สถานะล่องหน โดยมีความเร็วการเคลื่อนที่ เพิ่มขึ้น 40 หน่วย การกระทำอื่นนอกจากการเคลื่อนที่และถูกโจมตีจากอีกฝ่ายจะทำให้ออกจากสถานะล่องหนทันที ถ้ามีอีกฝ่ายอยู่ในระยะจะทำให้การปรากฏตัวช้าลง ระยะเวลาการล่องหน 15 วินาที และเมื่อใช้งานเสร็จสิ้นจะติดคูลดาวน์ 60 วินาที
Skill
◘ คามิ โนะ โทรัปปุ (R)
คามิโกะสามารถติดตั้งกับดักที่บริเวณประตูหรือรูกำแพงที่ถูกพังไปแล้วใช้เวลา 5 วินาที กับดักจะทำงานเมื่อมีผู้เล่นอีกฝ่ายเดินผ่าน สร้างความเสียหาย 10 หน่วย และจะแสดงออร่าให้คามิโกะเห็น เมื่อผู้เล่นอีกฝ่ายโดนกับดัก ต้องทำการดิ้นเป็นระยะเวลา 4 วินาที กับดักสามารถสะสมได้สูงสุด 3 อัน และใช้เวลา 30 วินาทีในการเติมกับดัก ผู้เล่นสามารถทำลายกับดักของคามิโกะได้ โดยใช้เวลา 4 วินาที
◘ ฟูอิน (Shift)
คามิโกะสามารถใช้เส้นผมปิดการใช้งานจุดวาร์ป หรือหลุมเป็นเวลา 10 วินาที เมื่อทำงานจะติดคูลดาวน์ 30 วินาที
◘ จูโซ
การพังแท่นพิธีจะค่อย ๆ ลดหลอดความคืบหน้า 0.5% ต่อวินาทีสำหรับตัวเกม “Home Sweet Home: Online” จะมอบประสบการณ์ในการเล่นรูปแบบใหม่ที่ถูกเรียกว่าโหมดตัดนิวรณ์ (Battle Mode) กับภารกิจล่าวิญญาณในรูปแบบ 4vs4 ผู้มาเยือนที่ถือ Warden Soul ของแต่ละฝ่ายจะสามารถกลายร่างเป็นผู้คุมเพื่อออกไล่ล่าได้ (สามารถกลายร่างได้ 1 คนจนกว่าผู้เล่นคนเดิมจะตายหรือกลายร่างเป็นปกติ) เหล่าผู้มาเยือนที่เหลืออยู่จะต้องขัดขวางและปะทะเพื่อไม่ให้ใครภายในทีมต้องสูญเสีย การตัดสินแพ้ชนะครั้งนี้จะเป็นเพียงแค่ฝ่ายเดียวเท่านั้น สู้! เอาตัวรอด! และผ่านความยากลำบากนี้ไปให้ได้!สำหรับ “นิวรณ์” คือ มิติที่ทับซ่อนอยู่ระหว่างโลกมนุษย์และโลกวิญญาณ เหตุที่จิตหลุดเข้าไปในโลกนิวรณ์อาจเกิดได้จากชีวิตของผู้นั้นติดอยู่ระหว่างความเป็นและความตาย หรืออาจถูกมนต์ดำลวงเข้ามา ผู้มีอาคมเก่งกล้ามักใช้โอกาสนี้สะกดผู้คุมไปเข่นฆ่าเหล่าผู้มาเยือนที่หลงทางในนิวรณ์ เพื่อตามล่าดวงวิญญาณสำหรับประกอบพิธีกรรมบางอย่างที่ไม่อาจทราบได้…โดยตัวเกม “Home Sweet Home: Online” จะเปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมทั้งการให้บริการในรูปแบบ Free-To-Play อย่างเป็นทางการ แฟนคลับและผู้เล่นทุก ๆ ท่าน สามารถติดตามการอัปเดตที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับเนื้อหาและรูปแบบเกมเพลย์ต่าง ๆ จะเปิดเผยให้ทราบเร็วๆ นี้ ผ่านทาง Official Facebook Page ได้เลยค่ะ


● Download
► Official Fanpage : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Discord : >>> กดที่นี่ <<<
► Official YouTube : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Twitter : >>> กดที่นี่ <<<
► Official TikTok : >>> กดที่นี่ <<<

กำลังโหลด...