วิธีเข้าเล่นฟรี Warhaven เกมอัศวิน & จอมเวทย์ 16vs16 จากผู้สร้าง Vindictus และ Durango!!!

Siryee 13 Jan 2024, 02:38:00
ข่าวเกม PC บทความแนะนำเกม ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


Warhaven เกมออนไลน์ฟรีแนว 16vs16 จากค่าย Nexon โดยมีธีมเป็นแนวยุคกลางแฟนตาซีมีให้เล่นเป็นทั้งอัศวิน และจอมเวทย์หลากหลายแบบ แล้วที่น่าสนใจมากๆ คือเกมนี้ยังได้คนสร้างเกมชื่อดัง Vindictus กับ Durango: Wild Lands มาเป็นผู้พัฒนา ซึ่งส่งผลให้หลายคนหวังว่าระบบต่อสู้กันในเกมนี้จะมันส์สะใจมากๆ แถมล่าสุดเกมเปิดให้บริการมานานแล้ว และเพิ่งอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ เพื่อกำลังเข้าสู่ซีซั่น 2 โดยตอนนี้มีการเพิ่มโหมดใหม่, แผนที่ใหม่ และอีกเพียบ ดูวิธีเข้าเล่นได้ที่ด้านล่าง


วิธีเข้าเล่นฟรีบน PC โปรแกรม Steam

  1. ไปที่เว็บไซต์ตาม >> ลิงก์นี้ << แล้วทำการล็อกอินไอดี Steam
  2. กดเล่นเกมตรง เล่น Warhaven
  3. กดใช่ ถ้าหากมีโปรแกรม Steam อยู่ในเครื่อง แต่หากไม่มีให้กดไม่ เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม Steam
  4. ดาวน์โหลดเกมในโปรแกรม Steam และเข้าเล่นได้เลย!

เหตุผลที่เกมนี้ไม่มีเทพทรู

  • ผู้สร้างได้แจ้งเหตุผลนี้ผ่านการสัมภาษณ์กับสื่อเว็บไซต์ MMORPG.com โดยมีคำถามจากทางสื่อถามว่า "Warhaven จะเป็นเกมเล่นฟรี Free to Play จริงๆ ไหม และมีระบบการสร้างรายได้แบบไหนหรือเปล่าที่ส่งผลให้เติมแล้วเอาชนะคนอื่นได้แบบโกงๆ?"
  • ผู้สร้างได้ตอบว่าเกมนี้ Free to Play จริงๆ นับตั้งแต่เปิดให้บริการ และเกมจะไม่มีส่วนไหนเลยที่ทำให้เติมแล้วเอาชนะคนอื่นได้แบบโกงๆ
  • ผู้สร้างยังอธิบายเพิ่มเติมว่าเพราะเขาอยากให้เกม Warhaven มีคนมาเล่นเยอะๆ เพราะยิ่งคนเยอะก็จะยิ่งทำให้เกมสนุกมากขึ้น และเขาก็ไม่อยากให้เกมมีระบบการเติมแล้วโกงมาเป็นกำแพงขวางกั้นผู้เล่นบางกลุ่มไม่อยากเล่น เพื่อให้มีคนเล่นเกมนี้เยอะๆ ไปยาวๆ ด้วยนั่นเอง

อ้างอิง : steam

กำลังโหลด...