Vindictus: Defying Fate เกมภาคแยกของเกมชื่อดัง MMORPG นั่นคือ Vindictus แต่เกมนี้จะเป็นแนว Action RPG Single Player โดยตัวเกมนั้นจะมีภาพกราฟิกที่สวยงามขึ้นมาก และก็จะมีระบบคอมแบทสุดมันส์เหมือนของเกม Vindictus ซึ่งหลังจากเกมก็ได้เปิดให้ลองเล่นรอบ 2 เป็นเวลา 8 วัน ล่าสุดทางผู้สร้างก็ได้ปล่อยคลิปมาเผยสถิติต่างๆ ภายในช่วงเปิดให้ลองเล่นดังกล่าว และได้เผยว่า "ตัวละครที่ถูกเลือกเล่นเยอะสุดคือ Delia" มาด้วย!!! สามารถดูคลิปได้ที่ด้านล่างเลย
สำหรับเกมนี้ ทางผู้สร้างก็น่าจะไอเดียการทำภาคแยกมาจากเกม Crimson Desert ของ Black Desert นั่นเอง โดยการทำภาคแยกแบบไม่เป็นเกมแนว MMORPG ก็เพื่อจะได้นำซีรี่ส์นี้ไปเจาะตลาดฝั่งคอนโซล ซึ่งจะได้ส่งผลให้ได้ฐานแฟนใหม่ๆ มาเล่นเกม Vindictus อีกต่างหาก
เกม Vindictus: Defying Fate ยังไม่มีแผนเปิดให้เล่น และยังอยู่ในช่วง Pre-Alpha ทำให้อาจต้องใช้เวลาพัฒนาไปอีกเกิน 1 ปี ส่งผลให้เราต้องติดตามข่าวกันต่อไปก่อน
อ้างอิง : steam