Palworld เกมออนไลน์ผจญภัยเอาตัวรอดธีมจับสัตว์วิเศษสไตล์ Pokémon เลื่อนไปปีหน้าลงพร้อม Xbox ด้วย!

onkami 19 Sep 2022, 09:23:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่มีเกมเมอร์จับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ “Palworld” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Pocketpair ที่ล่าสุดในงานเกมโชว์สุดยิ่งใหญ่อย่าง Tokyo Game Show 2022 ก็ได้มีการประกาศเพิ่มเติมว่า “ นอกเหนือจากแผนที่จะวางจำหน่ายตัวเกมบนแพลตฟอร์ม PC แล้วก็ยังมีการพัฒนาตัวเกมของแพลตฟอร์ม Xbox One และ Xbox Series X|S พร้อมกับประกาศข่าวร้ายเล็กน้อยว่าตัวเกมจะเลื่อนการเปิดให้บริการไปเป็นปี 2023 แทน ” ส่วนแพลตฟอร์มอื่น ๆ อาทิเช่น PlayStation 4, PlayStation 5 หรือ Nintendo Switch จะมีการพัฒนาเพิ่มเติมหรือเปล่าก็ต้องมารอลุ้นกันในภายหลังค่ะความน่าสนใจและความสนุกของเกม “Palworld” อยู่ตรงไหน!? ในโลกของเกม “Palworld” แม้จะเห็นกราฟฟิกที่ดูมุ้งมิ้งน่ารักแบบนี้ แต่มันเต็มไปด้วยอันตรายมากมาย สิ่งที่เราเห็นก็คือการคาดแคลนอาหาร ทำให้ผู้เล่นและคนอื่น ๆ จะต้องต่อสู้ดิ้นรนพอสมควร แล้วสภาพอากาศภายในเกมก็โหดร้ายสุด ๆ แถมบางครั้งก็จะมีพวกไม่ดีที่หมายจะปล้นและจู่โจมเราตลอดเวลา แถมบางครั้งมันก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่อาจจะต้องกินพวกสัตว์วิเศษ “Pal” เป็นอาหารเพื่อประทังชีวิต
เจ้าสัตว์วิเศษ “Pal” เราสามารถจับมาร่วมต่อสู้และผจญภัยไปในดินแดนแห่งนี้ พวกมันมีหลากหลายแบบ หลากหลายชนิด บางตัวบินได้ บางตัวว่ายน้ำได้ หรือ บางตัวก็ขุดดินได้ มันคือคู่หูของเราที่จะผจญภัยไปในทุก ๆ ที่ อีกทั้งเรานำมาผสมพันธุ์เพื่อให้กลายเป็นสายพันธุ์ใหม่ได้ด้วย หรือจะให้พวกมันมาช่วยในการก่อสร้างบ้าน ช่วยทำฟาร์ม อย่างที่บอกว่าก่อนหน้าบางครั้งเราอาจจะเอาเนื้อของพวกมันมากินเพื่อประทังชีวิตในครั้งคราว เรียกว่า “Pal” เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริง ๆ เพราะมันทำได้หลากหลายอย่างนั้นเองค่ะ แล้วการเล่นออนไลน์กับคนอื่น ๆ เราสามารถที่จะแลกเปลี่ยนสัตว์วิเศษเหล่านี้ได้ด้วยนะคะ

สำหรับเกม “Palworld” มีกำหนดเลื่อนการวางจำหน่ายออกไปเป็นปี 2023 แทน บนแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้าของ Steam พร้อมกับ Xbox One และ Xbox Series X|S แล้วอาจจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพิ่มเติมในภายหลัง ใครชอบเกมออนไลน์ธีมกราฟฟิกมุ้งมิ้งเหมือน Pokémon จัดเกมนี้อยู่ในลิงค์รายชื่อได้เลยค่ะ

Source : คลิกที่นี่


กำลังโหลด...