The First Descendant เกม Action Shooter สุดมันส์ โชว์เกมเพลย์ PS5 ยืนยันตัวเกมรองรับ HDR10+ GAMING

onkami 21 Aug 2023, 14:47:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


หลังจากที่ประกาศเลื่อนการเปิดทดสอบตัวเกมในช่วง Crossplay Beta ออกไปเป็นวันที่ 19 - 25 กันยายน ศกนี้ (2023) แทนกับเกมออนไลน์จากแดนกิมจิอย่าง “The First Descendant” หรือในชื่อเดิมอย่าง “Project Magnum” เกมออนไลน์แนว Looter Shooter ผลงานจากทีมผู้พัฒนาค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง NEXON Games Co., Ltd. ล่าสุดได้มีการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ตัวใหม่ของ เวอร์ชัน PlayStation 5 ออกมาให้เราได้ชมกัน ใครที่กลัวว่าจะเล่นบน PC ไม่ไหว ทาง NEXON ก็ยืนยันว่า “ ตัวเกม The First Descendant สามารถรันบนเครื่อง PlayStation 5 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างแน่นอน! ” ยังไม่หมดแค่นั้นตัวเกมยังรองรับเทคโนโลยี HDR10+ GAMING ที่จะเพิ่มแสง สี ให้สด สวยมากกว่า ใครที่มีจอรองรับเทคโนโลยีตัวนี้อยู่เตรียมตัวกันได้เลยค่ะ◘ การทดสอบตัวเกมในช่วง Crossplay Beta จะมีให้เล่นทั้งโหมดเล่นคนเดียว Single-player, โหมดออนไลน์ Co-op และ โหมดทำภารกิจร่วมกัน
◘ ทีมงานได้ปลดล็อคให้ผู้เล่นได้ลองเทสตัวละครมากกว่า 13 ตัว
◘ ทีมผู้พัฒนาได้เก็บฟิตแบตจากผู้เล่นแล้วนำมาปรับปรุงจนกลายเป็นตัวเกมในเวอร์ชันนี้
◘ การเทสในรอบนี้ได้เพิ่ม 2 ตัวละครใหม่ ตัวแรก ‘Valby’ หญิงสาวที่ควบคุมการใช้พลังน้ำทำให้เธอสามารถดำผุดดำโผล่ในฉากได้ และ ‘Kyle’ ชายหนุ่มที่ควบคุมสนามแม่เหล็กเพื่อสร้างเกราะป้องกัน ความสามารถของทั้งสองช่วยเสริมทัพให้กับตัวละครทั้งหมดได้ยอดเยี่ยมมากขึ้น
◘ เพิ่มลูกเล่นตะขอเกี่ยวเข้ามาเพื่อให้เกมเพลย์สนุกมากขึ้น
◘ ปรับปรุงแอนิเมชันตัวละครให้สมจริงมากกว่าเดิม
◘ ปรับปรุงหน้าต่าง UI ให้ใช้งานได้ดีมากขึ้น
◘ ปรับปรุงเสียง Effect ของอาวุธปืนชนิดต่าง ๆ
◘ ปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์เพื่อรองรับผู้เล่นให้มากยิ่งขึ้นวิธีการลงทะเบียน The First Descendant ในรอบ Crossplay Beta ในแต่ละแพลตฟอร์ม
● แพลตฟอร์ม PC ไปที่ร้านค้าของเกมบน Steam [กดที่นี่] จากนั้นกดปุ่มสีเขียวที่เขียนว่า ‘ร้องขอการเข้าถึง’ เข้าร่วม The First Descendant Steam Beta ขนาดไฟล์อยู่ที่ 23.29GB. โดยประมาณ
● แพลตฟอร์ม PlayStation 4 กับ PlayStation 5 ลงทะเบียนได้ที่ [กดที่นี่] เลือกแพลตฟอร์ม PlayStation แล้วใส่ E-Mail ที่ใช้ในการเล่น
● แพลตฟอร์ม Xbox One กับ Xbox Series X|S ลงทะเบียนได้ที่ [กดที่นี่] เลือกแพลตฟอร์ม PlayStation แล้วใส่ E-Mail ที่ใช้ในการเล่น
หมายเหตุ : ลงทะเบียนเสร็จแล้วรอเล่นได้เลย! ย้ำ! ตัวเกมตัวเกมจะเปิดทดสอบในรอบ Crossplay Beta ในวันที่ 19 - 25 กันยายน ศกนี้ (2023)เรื่องราวภายในเกมจะพูดถึงโลกอนาคตที่มนุษย์ก็ใช้ชีวิตกันอย่างปกติ แต่แล้ววันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ทำให้โลกของเราเชื่อมกับโลกมิติอื่น เหล่าเอเลี่ยน “Vulgus” จากต่างมิติได้บุกเข้ามาทำลายโลกมนุษย์เรียกว่าไม่เหลือชิ้นดี แม้ว่าเราจะมีเทคโนโลยีล้ำหน้ามากแค่ไหนก็ไม่สามารถต่อยอดกับเหล่า Vulgus ได้เลย ทำให้ในที่สุดพวกเอเลี่ยนก็ยึดโลกไปได้ราว ๆ เกือบ 95% จนกระทั่ง 5% ที่เหลือมนุษย์ได้ค้นพบความหวังที่มันจะช่วยในการกอบกู้โลกขึ้นมาอีกครั้ง สิ่งนั้นเรียกว่า “ The First Descendant ” เทคโนโลยีขั้นสูงจากบรรพบุรุษที่มอบมาให้เพื่อใช้จัดการ Vulgus ทำให้มีการก่อตั้งทีม Descendant ขึ้นมาโดยเป้าหมายเดียวก็คือ “ สังหาร Karel หัวหน้าของเหล่า Vulgus ” ที่คิดจะรวมโลกของเรากับโลกมิติอื่นให้จงได้!


 
สำหรับตัวเกม “The First Descendant” ได้พูดถึงเราที่รับบทเป็น Descendant เพื่อทำภารกิจในการจัดการเหล่าเอเลี่ยนที่เข้ามารุกรานในดินแดน Ingirs ซึ่งผู้เล่นจะได้พัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น แล้วยิ่งค้นหาความลับการบุกของเอเลี่ยนต่างดาวมากเท่าไหร่ บอกได้คำเดียวว่า “เบื้องหลังมันน่ากลัวมากจริง ๆ” สิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของเกมนี้ก็คือ ‘พวกเขาเลือกใช้ขุมพลัง Unreal Engine 5 ในการขับเคลื่อน’ ทำให้ตัวเกมมีรายละเอียดกราฟฟิก แสง สี และ เงาออกมาดูดีมาก ๆ ในด้านเกมเพลย์ก็จะเป็นแนวมุมมองบุคคลที่ 3 เปิดโอกาสให้ผู้เล่นแท็กทีมทำภารกิจร่วมกันสูงสุด 4 คน แถมตัวละครแต่ละตัวก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้เรายังปรับแต่งตัวละครได้อีกด้วย


 
โดยตัวเกม “The First Descendant” หรือในชื่อเดิมอย่าง “Project Magnum” จะเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play ในหลากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC [Steam], PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X|S สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่เลยค๊า!

Source : คลิกที่นี่ และ คลิกที่นี่

กำลังโหลด...