ข้อมูล Disney Magic Kingdoms

3D
Casual

,

Simulation
Mobile

,

Android

,

iOS
TH

,

USA
Free to play

รายละเอียด Disney Magic Kingdoms


Disney Magic Kingdoms เกมสร้างสวนสนุกมหัศจรรย์ในสไตล์ดิสนีย์ จาก PlayMobile by PLAYPARK เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android!! เพื่อนๆ สามารถสนุกกับการสร้างดินแดนไปพร้อมกับตัวละครสุดน่ารักมากมายจากโลกดิสนีย์ เช่น Mickey Mouse, Toy Story, Monster Inc และอื่นๆ อีกมากมาย เกมเดียวที่จะพาเพื่อนๆ เข้าไปสัมผัสกับสวนสนุกดินแดนดิสนีย์จากทั่วทุกมุมโลก การันตีความสนุกด้วย Top ดาวน์โหลด Family Game บน App Store ทั้งในสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, เกาหลีใต้ และไต้หวัน งานนี้สาวกดิสนีย์ห้ามพลาด!! เพื่อนๆสามารถโหลดได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย แล้วมาสนุกกัน !!

ดาวน์โหลดเกมที่นี่

 

Disney Magic Kingdoms จะพาทุกคนสนุกสนานไปกับการสร้างและตกแต่งสวนสนุกได้ตามความชอบ ด้วยเครื่องเล่นมากมายที่ไม่เหมือนใครที่แถมยังมีขบวนพาเหรดสุดน่ารัก เพลิดเพลินไปกับพลุไฟหลากสีสัน ซึ่งนอกจากจะสวยงามแล้วยังช่วยดึงดูดเหล่าเยาวชนตัวน้อยให้เข้าสวนสนุกของเราได้มากขึ้นอีกด้วย


พบเครื่องเล่นสุดมหัศจรรย์ ที่สามารถตกแต่งจัดวางได้ตามใจ!!


ขบวนพาเหรดสุดอลังการ


พบตัวละครดังจากดิสนีย์ที่เรายกมาไว้ในเกมทั้งเซตโดยจะมีเควสท์ต่างๆ คอยท้าทายความสามารถ หากทำสำเร็จจะสามารถช่วยเหล่าตัวละครโปรดออกมาโลดแล่นอยู่ในสวนสนุกของเราได้


สะสมตัวละครดังจากดิสนีย์จากการพิชิตเควสท์ต่างๆ


ต้องบอกเลยว่า Disney Magic Kingdoms ที่ติดอันดับท็อปชาร์ตสำหรับ Family Game บน App Store  ในสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, เกาหลีใต้ และไต้หวัน ได้เปิดให้คุณได้พบความสนุกในโลกดิสนีย์ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดแล้วสามารถเล่นได้เลย เพียงแค่มี  Play ID, Facebook ID, Google ID  ก็เข้าเล่นได้ทันที รีบๆ ดาวน์โหลดแล้วมาเล่นด้วยกันเถอะ!


Recommends

MMORPG

RPG, MMORPG, บทความทั่วไป

ROV

MOBA