ข้อมูล Ultimate Marvel vs Capcom 3

3D
Fighting

,

RPG

,

Racing

,

Sport

,

Puzzle
PC

,

XBOX

,

PlayStation
Global
Free to play

รายละเอียด Ultimate Marvel vs Capcom 3

undefined

เพื่อไม่ให้เสียเวลาเริ่มกันด้วยเกม Ultimate Marvel vs Capcom 3 ซึ่งเป็นเกมที่มีประวัติตั้งแต่ PS3, PS Vita และ Xbox 360 ในช่วงปี 2011 จนพัฒนาไปลงให้กับ PS4 ในรูปแบบดิจิตอล เมื่อเดือนธันวาคม 2016 ล่าสุด Ultimate Marvel vs Capcom 3 กำลังจะวางจำหน่ายเกมสำหรับเครื่อง Xbox One และ Pc ในรูปแบบดิจิตอล โดยราคาจะอยู่ที่ $24.99 เท่ากับที่ PS4 ขาย วางจำหน่ายในวันที่ 7 มีนาคม 2017 แถมยังมีในรูปแบบแผ่น สำหรับ Xbox One และ PS4 ในราคาประมาณ $29.99 เพราะเป็น Limited Edition ที่มีการ Update ปกใหม่และ Comic เฉพาะของเกมนี้ 10 หน้า วาดโดย Gerardo Sandoval กับ Sean Chen พวกเขายังบอกอีกว่า Comic เล่มนี้จะมีเนื้อเรื่องที่รวมตัวละครของ Marvel และ Capcom ไว้ใน 10 หน้าแต่เอามาสู้กันรึเอามาคุยกันอันนี้ขอไม่สปอยล์ ก็แล้วกันนะ

undefinedundefinedundefinedundefined

undefined

มาต่อกันที่เกม Marvel vs Capcom Infinite เกมใหม่ล่าสุดของซีรี่ย์ Marvel vs Capcom ที่พึ่งเปิดตัวอย่างเกมไปในงาน PlayStation Experience 2016 ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาหลายๆ ด้าน แน่นอนว่าส่วนหนึ่งต้องตื่นเต้นตื่นใจกับการกลับมาของซีรี่ย์นี้ อีกส่วนหนึ่งสำหรับคนที่อ่าน Marvel Comic คงฮือฮาที่เห็น Captain Marvel อยู่ทีมเดียวกับ Ironman เพราะพึ่งตบกันไปใน Comic Event Civil War 2 อย่างกับว่าพักศึกในค่ายไว้ก่อนรับศึกนอกค่ายก่อนดีกว่า โดยข้อมูลจากทาง Capcom ได้บอกไว้ว่าเราจะได้พบอะไรในเกมนี้บ้างดังนี้


  • จะมีตัวละครใหม่ๆ จากทั้ง Marvel และ Capcom มา Crossover กันเยอะกว่าครั้งไหนๆ โดยจะเป็นตัวละครที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน (อย่าง Captain Marvel ใน Ultimate Marvel vs Capcom 3 ก็ยังไม่มีนะคาดว่าขายได้หลายต่อเลยเพราะ นางก็กำลังจะมีหนังเป็นของตัวเองอยู่) เอามาสู้กันในแบบทีม 2-2 มาพร้อมความเปลี่ยนแปลงใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในซีรี่ย์นี้
  • มีการนำ Infinity Gems ซึ่งเป็นไอเทมของทางฝั่ง Marvel มีทั้งหมด 7 ก้อนคือ Mind, Reality, Power, Space, Soul และ Time มาใช้ในตัวเกม โดยดูเหมือนว่าทุกตัวละครในเกมจะสามารถถือได้ตัวละ 1 ก้อน เพื่อให้เกิดลูกเล่นในการต่อสู้ ซึ่งผลของมันจะต่างออกไปตามตัวละครที่ถือ (ฝั่ง Marvel นี่เคยเห็นอยู่บ้าง แต่ให้ฝั่ง Capcom ถือนี่น่าลองจริงๆ)undefined
  • สามารถเลือกผสมทีมได้ตามใจชอบจากรายชื่อตัวละครที่เป็นที่นิสัยของทั้ง Marvel และ Capcom เหมือนในตัวอย่างที่ เลือก Captain Marvel คู่กับ Ironman หรือจะสลับฝั่งกันอย่าง Morrigan คู่กับ Captain America เป็นต้น
  • มีเรื่องราวของเหล่าตัวละครจาก Marvel และ Capcom ที่ต่อสู้แย่งชิงอำนาจกัน ซึ่งจะมีเกี่ยวโยงกับทุกตัวละคร (อ่านถึงตรงนี้นึกภาพอย่าง Civil War ไม่ก็ Infinity War ของ Marvel ขึ้นมาเลย)
  • มีเนื้อเรื่องเดี่ยวแยกให้ผู้เล่นได้เล่นต่างหาก เพื่อให้เราได้ฝึกการใช้สกิลของตัวละคร มีภารกิจให้ มีเกมย่อยให้ ซึ่งมันจะต่างจากไทม์ไลน์หลักของเกม 
  • ระบบต่อสู้แบบออนไลน์ สามารถสร้าง Lobby ได้ในโหมด Spectator, มีระบบ Rank และตารางคะแนนที่แข่งกับผู้เล่นจากทั่วโลก
ทั้งหมดนี้ด้วยภาพระดับ Unreal Engine 4 สุดท้ายปัจจุบันนี้ยังไม่มีการประกาศวันที่วางจำหน่าย รู้เพียงว่ามาแน่ในปี 2017 เราก็ได้แค่ขอให้เกมระดับนี้ ภาพระดับนี้ ไม่เป็นโรคเลื่อน อย่างเกมอื่นๆ เขาเป็นกัน หากมีข้อมูลน่าสนใจเพิ่มเติม เราจะได้พบกัน GG ทุกท่าน
Cr.gamespot

undefinedundefinedundefinedundefined


Recommends

MMORPG

RPG, MMORPG, บทความทั่วไป

Tower of Fantasy

RPG, MMO, Action, MMORPG, Open World

KurtzPel

Action, MMORPG

Odin: Valhalla Rising

RPG, Action, MMORPG, Open World