ข้อมูล Project Snow

3D
RPG

,

Shooting

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Puzzle

,

Survival

,

PVP
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด Project Snowช่วงนี้เกมแนวแก๊งสาวสวยรวมพลคนต่อสู้ออกมาให้เราได้เล่นกันเพียบเลยค่ะ ล่าสุดมีอีกหนึ่งเกมที่กำลังจะเปิดทดสอบในเร็ว ๆ กับเกม “Project Snow” เกมออนไลน์แนว Action RPG ที่มีรูปแบบเกมเพลย์เป็น Shooting ซึ่งเราจะรับบทเป็นสาวน้อยนักแม่นปืนที่จะต้องจับมือกันต่อสู้กับหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่คิดจะกวาดล้างมนุษยชาติให้สิ้นซาก มีหรือที่สาวน้อยกลุ่มนี้จะยอม! โดยตัวเกมได้เลือกที่จะใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาด้วยจึงทำให้กราฟฟิกที่ได้สวยงามไม่ใช่น้อย โดยตัวเกม “Project Snow” มีกำหนดเปิดทดสอบตัวเกมในวันที่ 14 - 29 เมษายนนี้ เฉพาะแพลตฟอร์ม PC และ Android เท่านั้นค่ะ!


 
สำหรับ “Project Snow” ธีมภายในเกมจะเป็นแนว Post Apocalyptic เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์ได้สร้างหุ่นยนต์แอนดรอยด์ขึ้นมาเพื่อใช้ฟื้นฟูอารยธรรมของมนุษย์ที่กำลังจะสูญพันธุ์เพราะโรคร้ายที่แพร่ระบาด แต่ทว่าหุ่นยนต์เหล่านั้นจู่ ๆ เกิดมีจิตสำนึกขึ้นมาแล้วเริ่มทำลายบ้านเมืองและผู้คน ส่งผลทำให้มีการก่อตั้งกองกำลังมนุษย์ที่เหลือรอดมาเพื่อจัดการหุ่นยนต์เหล่านี้เพื่อความสงบสุขกลับมา บรรยากาศภายในเกมเราจะเห็นว่าบ้านเมืองเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง 
ในรูปแบบเกมเพลย์ของ “Project Snow” จะเป็นแนว Action RPG ที่เราจะบังคับตัวละครและอาวุธส่วนใหญ่จะเป็นอาวุธปืน (คาดว่าในอนาคตอาจจะเพิ่มอาวุธชนิดอื่น ๆ เข้ามาด้วย) ซึ่งเราจะต้องใช้ทักษะที่มีในการโจมตีและหลบหลีกการโจมตีของศัตรูที่แต่ละตัวก็จะมีความแตกต่างกันออกไป เราจะต้องหาจุดอ่อนและพยายามทำลายให้ได้ ส่วนเรื่องกราฟฟิกบอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่สวยมาก ๆ ทั้งการออกแบบโลกภายในเกม, ตัวละคร, อาวุธและชุดเกราะ หรืออื่น ๆ ใครที่สนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้านล่างเลยค่ะ

● Download
► Android (TapTap) : >>> กดที่นี่ <<<
► iOS : เร็ว ๆ นี้
.
► Official Fanpage : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Stellar Blade

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival