ข้อมูล TERA Classic

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด TERA Classicวันนี้ทาง PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ร่วมมือกับผู้พัฒนา LANTU Games ประกาศสิทธิ์การเปิดให้บริการเกมโมบายล์ “TERA Classic” ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ [SEA] โดยตัวเกมจะรองรับทั้งหมด 4 ภาษาด้วยกันประกอบไปด้วย ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน และภาษาบาฮาซา โดยวางแผนจะเปิดให้บริการในช่วงปลายไตรมาส 3 ถึงต้นไตรมาส 4 ภายในปี 2564
 
ตัวเกม “TERA Classic” เกมโมบายล์ออนไลน์ MMORPG แนว Open World ที่พัฒนามาจากเกมพีซีชื่อดังอย่าง ‘TERA Online’ ที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 25 ล้านครั้งทั่วโลก โดย TERA Classic ยังสามารถคงสเน่ห์ความคลาสสิคของเกมต้นฉบับได้เป็นอย่างดี และได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็นเวอร์ชั่นโมบายล์ที่สามารถคงจุดเด่นของเกมต้นฉบับไว้มากที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดให้บริการในหลายประเทศ และมีเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่าเกมเมอร์ เช่น ในเกาหลีใต้มียอดดาวน์โหลดสูงถึง 1 ล้านครั้ง และขึ้นเป็นอันดับ 2 ในเดือนแรกที่เปิดให้บริการ อีกทั้งยังเป็นเกมที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 3 ใน App Store และ อันดับ 6 ใน Play Store นอกจากนี้ ยังติดอันดับ Top 10 เกมทำรายได้สูงสุดบน Play Store ในไต้หวัน, ฮ่องกง และมาเก๊า
 
สำหรับการเปิดให้บริการในช่วงเริ่มต้นจะมี 4 อาชีพให้เลือกเล่น ได้แก่ Warrior, Gladiator, Archer และ Priest นอกจากตัวเกมยังคงกลิ่นอายของเวอร์ชั่นพีซีที่หลายคนคิดถึงไว้แล้ว ทางผู้พัฒนาได้สร้างเนื้อหาใหม่ซึ่งสอดคล้องกับต้นฉบับที่จะช่วยสร้างความแปลกใหม่ ท้าทายให้กับผู้เล่นอีกด้วย สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวการเปิดให้บริการเกมโมบายล์ TERA Classic หรือเกมในเครือ PlayParkภายใต้เอเชียซอฟท์ฯ ได้ทาง หน้าเว็บไซต์หลัก หรือ Facebook Fanpage PlayParkRecommends

SoulWorker

RPG, Action, MMORPG

SAMKOK REBORN 3D

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy

Ragnarok X: Next Generation

RPG, Action, MMORPG, Open World

Bless Unleashed

Action, MMORPG, Open World