UNDECEMBER เซิร์ฟเวอร์ Global ประกาศเทสรอบพิเศษ STEAM NEXT FEST สำหรับพีซีเท่านั้น! คืนนี้!

onkami 03 Oct 2022, 14:23:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมมือถือ ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์

เข้าร่วมกลุ่ม UNDECEMBER ผู้เล่นคนไทย กดที่นี่เลยค๊า!

หลังจากที่ประกาศข่าวสุดเซอร์ไพร์สเตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการของ “UNDECEMBER” เกมออนไลน์แนว Action Hack & Slash ในรูปแบบ MMORPG ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม Needs Games เซิร์ฟเวอร์ Global ในวันที่ 12 ตุลาคม ศกนี้กันแล้ว ล่าสุดทาง LINE Games ผู้ให้บริการเกมได้มีการประกาศข่าวเซอร์ไพร์สอีกแล้ว! โดยพวกเขาจะทำการเปิดทดสอบตัวเกมรอบพิเศษที่เรียกว่า “ STEAM NEXT FEST ” ซึ่งแน่นอนว่างานนี้เฉพาะเกมเมอร์พีซีเท่านั้น! เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม (คืนนี้) ตั้งแต่เวลา 00.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ลากยาวไปจนถึงวันที่ 11 ตุลาคม เวลา 00.00 น.ตามเวลาในประเทศไทย ส่วนเกมเมอร์ฝั่งมือถือไม่ต้องเสียใจกันไปค่ะ เพราะยังไงได้เล่นพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 12 ตุลาคมอยู่ดีนั่นเอง


 
โดยทางทีมผู้พัฒนาเกม Needs Games และ LINE Games เปิดเผยว่า


 
“ การทดสอบตัวเกม UNDECEMBER ในรอบพิเศษ STEAM NEXT FEST จะเป็นการเทสระบบของเซิร์ฟเวอร์ในการรองรับผู้เล่นว่าสามารถจุผู้เล่นได้มากน้อยแค่ไหน รวมไปถึงบัคต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาดังกล่าว ซึ่งพวกเขาได้มีการแปลภาษาเอาไว้คร่าว ๆ อยู่ที่ 10 ภาษาด้วยเช่นกัน (หนึ่งในนั้นคือภาษาไทย) เมื่อเสร็จสิ้นการทดสอบตัวละครทุกตัวจะทำการถูกลบทั้งหมด ”


 
อาเจ๊นัทเองก็ได้แต่หวังว่าการทดสอบในครั้งนี้จะไม่มีปัญหาร้ายแรงจนทำให้ต้องเลื่อนการเปิดให้บริการออกไปอีกครั้งก็แล้วกัน เพราะทางทีมงานเองก็กลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน โดยเฉพาะเรื่องโปรแกรมโกงต่าง ๆ ที่อาจจะกลับมาระบาดหนักอีกครั้งเหมือนสมัยช่วงแรก ๆ ของ “UNDECEMBER” เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ [KR] ที่เปิดให้บริการ ก็หวังว่าโปรแกรมป้องกันในครั้งนี้จะอัปเกรดและต้านผู้เล่นนิสัยไม่ดีที่มักง่ายเอาเปรียบผู้เล่นคนอื่น ๆ นะคะ ตัวเกม UNDECEMBER คือเป็นแนว Action Hack & Slash ในรูปแบบ MMORPG ที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับ ‘เซอเพนซ์ เทพแห่งความชั่วร้าย’ ได้จุติลงมาเกิดเป็นตัวตนลำดับที่ 13 หลังจากที่ตัวตนแห่งแสงสว่าง 12 ตนได้ถือกำเนิดและแบ่งปันพลังให้แก่กันและกัน แต่การมาเกิดของเซอเพนซ์เกิดจากความอิจฉา ริษยา หรือเปล่านั้นต้องไปติดตามภายในเกมว่ากลุ่มแสงสว่างพวกเขาจะรับมือกับเทพแห่งความชั่วร้ายได้ยังไงกัน ที่แน่ ๆ การมาของเซอเพนซ์ทำให้ทุกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ที่ดุร้ายที่สังหารผู้คนเป็นจำนวนมาก และมันคือหน้าที่ของเราที่จะกำราบพวกมันให้สิ้นซาก!ตัวเกม UNDECEMBER ไม่ได้มีระบบคลาสเหมือนกับเกมอื่น ๆ มีแค่ค่าสเตตัสต่าง ๆ ที่จะส่งผลต่อตัวละครทั้งความแข็งแกร่งและการใช้พลังในการโจมตีใส่ศัตรู ส่งผลทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครออกมาในแบบของตนได้อย่างไม่มีขีดจำกัดใด ๆ เราจะสร้างเป็นนักรบชุดเกราะถือดาบและโล่ แต่สามารถร่ายเวทมนต์ที่รุนแรงก็ได้ หรือจะเป็นนักธนูที่โจมตีจากระยะไกลแล้วเรียกเวทมนต์อัญเชิญออกมาช่วยสู้รบก็ได้เหมือนกัน ทำให้เกมนี้เป็นจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก


 
โดยสกิลของเกมนี้เราสามารถผสมผสานมันได้อย่างเต็มที่ผ่านการติดตั้ง “รูน” โดยรูนจะมี 2 แบบคือรูนสกิลและรูนลิงก์ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้รูนสกิลดีมากขึ้น หลังจากนั้นก็นำมาติดตามใน ‘รูนแคสต์’ โดยรูนเหล่านี้ผู้เล่นจะได้รับจากเควสต์หรือการฟาร์มมอนสเตอร์ เป็นต้น อย่างไรก็ดีตัวรูนเองก็จะมีระดับและเลเวลของมันกำหนดเอาไว้อยู่ ถ้าอยากจะแข็งแกร่งมันก็จำเป็นอย่างมากที่เราจะต้องออกตามหารูนระดับสูงมาสวมใส่ให้กับตัวละครค่ะ 
คอนเทนต์อื่น ๆ ที่น่าสนใจของเกม UNDECEMBER
 
- เนื้อเรื่องหลักที่น่าติดตาม
- ดันเจี้ยนเคออส คอนเทนต์พิเศษที่สามารถสนุกได้หลังจบเนื้อเรื่องหลักไปแล้ว
- เรดบอส คอนเทนต์ที่ผู้เล่นจะต้องแท็กทีมเพื่อไปปราบบอสสุดแข็งแกร่งลงได้สูงสุด 8 คน
- สงครามศักดิ์สิทธิ์แห่งเกียรติภูมิ คอนเทนต์เอาใจสาย PvP โดยเฉพาะ
- ระบบกิลด์ ที่จะมอบสิทธิ์พิเศษให้กับผู้เล่นมากมาย รองรับผู้เล่นได้สูงสุด 50 คน
 ลงทะเบียน 
► Android (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► iOS (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
.
► Official Fanpage : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
► เข้าร่วมกลุ่ม UNDECEMBER ผู้เล่นคนไทย : >>> กดที่นี่ <<<

สเปกคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการเล่นเกมขั้นต่ำ

OS: Windows 7 เฉพาะ 64Bit. เท่านั้น ขึ้นไป
CPU: Intel Core  i5-4430 หรือ AMD FX-6300 ขึ้นไป
RAM: 8GB. ขึ้นไป
HDD: 30GB. ขึ้นไป
Video: NVIDIA GeForce GTX 960 หรือ AMD Radeon R7 370 แบบ 2GB. ขึ้นไป
Network: Broadband Internet connection
DirectX: Version 11 / Version 12 compatible video card or equivalent

สเปกคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการเล่นเกมขั้นแนะนำ

OS: Windows 7 เฉพาะ 64Bit. เท่านั้น ขึ้นไป
CPU: Intel Core i5-6600k หรือ AMD Ryzen5 1600 ขึ้นไป
RAM: 16GB. ขึ้นไป
HDD: 30GB. ขึ้นไป
Video: NVIDIA GeForce GTX 1060 แบบ 3GB. หรือ AMD Radeon RX 580 แบบ 4GB. ขึ้นไป
Network: Broadband Internet connection
DirectX: Version 11 / Version 12 compatible video card or equivalent


Source : คลิกที่นี่กำลังโหลด...