เตรียมตัวให้พร้อม! UNDECEMBER อัปเดตใหญ่ดันเจี๊ยนสุดโหดและการมาของระบบปลุกพลังรูนสกิล

onkami 18 Nov 2022, 09:23:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมมือถือ ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์

เข้าร่วมกลุ่ม UNDECEMBER ผู้เล่นคนไทย กดที่นี่เลยค๊า!

จะเรียกว่าเป็นแพทช์อัปเดตครั้งใหญ่รอบที่ 2 กันแล้วค่ะ สำหรับ “UNDECEMBER” เกมออนไลน์แนว Action Hack & Slash ในรูปแบบ MMORPG ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม Needs Games ที่รอบนี้ผู้เล่นระดับสูงหรือผู้เล่นที่อยู่ในช่วง End Game Content จะได้เจอความท้าทายรูปแบบใหม่กันอีกแล้ว ส่วนใหญ่ผู้เล่นที่เล่นมาทุก ๆ วันตั้งแต่เกมเปิดเลเวลตัวละครก็จะอยู่ที่ระดับ 85 ขึ้นไป (บางคนก็เลเวล 95++) ความท้าทายใหม่นี้ก็คือ ‘ เพิ่มดันเจี๊ยน Descent Raid ’ ตัวบอสคล้ายคลึงกับดันเจี๊ยนเลเวล 30 แต่จะมีแมคคานิค (Mechanic) ในการโจมตีที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เรียกว่ารอบนี้ผู้เล่นจะต้องอาศัยเทคนิคในการหลบหลีกการโจมตีของบอสร่วมกันทุก ๆ คนเลยค่ะ ใครที่คิดจะไปยืนเฉย ๆ ไม่หลบอะไรเลยลำบากเอาเรื่องอยู่น้า


 
ตามมาด้วยระบบใหม่ที่เรียกว่า ‘ การปลุกพลังของรูน (Rune Awakening) ’ ที่ผู้เล่นสามารถปลุกพลังของรูนสกิลต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นได้ แต่การที่จะได้ครอบครองมาไม่ใช่เรื่องง่ายเอาเสียเลย เพราะคนที่เคยเล่นในเซิร์ฟเวอร์เกาหลี [KR] ยังมาคอมเมนต์ว่าการจะปลุกพลังของรูนใช้ต้องใช้เงินจำนวน 20 ล้านขึ้นไป แถมยังใช้รูนระดับสีแดงเลเวล 30 จำนวน 2 ชิ้นแถมเป็นชื่อเดียวกันด้วย และเงื่อนไขอื่น ๆ ที่จะท้าท้ายผู้เล่นผู้เล่นระดับสูงหรือผู้เล่นที่อยู่ในช่วง End Game Content ได้เป็นอย่างดีค่ะ โดยในแพทช์นี้มีกำหนดอัปเดตในวันที่ 23 พฤศจิกายน ศกนี้ค่ะ เตรียมตัวกันให้พร้อมด้วยนะจ๊ะตัวเกม UNDECEMBER คือเป็นแนว Action Hack & Slash ในรูปแบบ MMORPG ที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับ ‘เซอเพนซ์ เทพแห่งความชั่วร้าย’ ได้จุติลงมาเกิดเป็นตัวตนลำดับที่ 13 หลังจากที่ตัวตนแห่งแสงสว่าง 12 ตนได้ถือกำเนิดและแบ่งปันพลังให้แก่กันและกัน แต่การมาเกิดของเซอเพนซ์เกิดจากความอิจฉา ริษยา หรือเปล่านั้นต้องไปติดตามภายในเกมว่ากลุ่มแสงสว่างพวกเขาจะรับมือกับเทพแห่งความชั่วร้ายได้ยังไงกัน ที่แน่ ๆ การมาของเซอเพนซ์ทำให้ทุกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ที่ดุร้ายที่สังหารผู้คนเป็นจำนวนมาก และมันคือหน้าที่ของเราที่จะกำราบพวกมันให้สิ้นซาก!ตัวเกม UNDECEMBER ไม่ได้มีระบบคลาสเหมือนกับเกมอื่น ๆ มีแค่ค่าสเตตัสต่าง ๆ ที่จะส่งผลต่อตัวละครทั้งความแข็งแกร่งและการใช้พลังในการโจมตีใส่ศัตรู ส่งผลทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครออกมาในแบบของตนได้อย่างไม่มีขีดจำกัดใด ๆ เราจะสร้างเป็นนักรบชุดเกราะถือดาบและโล่ แต่สามารถร่ายเวทมนต์ที่รุนแรงก็ได้ หรือจะเป็นนักธนูที่โจมตีจากระยะไกลแล้วเรียกเวทมนต์อัญเชิญออกมาช่วยสู้รบก็ได้เหมือนกัน ทำให้เกมนี้เป็นจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก


 
โดยสกิลของเกมนี้เราสามารถผสมผสานมันได้อย่างเต็มที่ผ่านการติดตั้ง “รูน” โดยรูนจะมี 2 แบบคือรูนสกิลและรูนลิงก์ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้รูนสกิลดีมากขึ้น หลังจากนั้นก็นำมาติดตามใน ‘รูนแคสต์’ โดยรูนเหล่านี้ผู้เล่นจะได้รับจากเควสต์หรือการฟาร์มมอนสเตอร์ เป็นต้น อย่างไรก็ดีตัวรูนเองก็จะมีระดับและเลเวลของมันกำหนดเอาไว้อยู่ ถ้าอยากจะแข็งแกร่งมันก็จำเป็นอย่างมากที่เราจะต้องออกตามหารูนระดับสูงมาสวมใส่ให้กับตัวละครค่ะ 
คอนเทนต์อื่น ๆ ที่น่าสนใจของเกม UNDECEMBER
 
- เนื้อเรื่องหลักที่น่าติดตาม
- ดันเจี้ยนเคออส คอนเทนต์พิเศษที่สามารถสนุกได้หลังจบเนื้อเรื่องหลักไปแล้ว
- เรดบอส คอนเทนต์ที่ผู้เล่นจะต้องแท็กทีมเพื่อไปปราบบอสสุดแข็งแกร่งลงได้สูงสุด 8 คน
- สงครามศักดิ์สิทธิ์แห่งเกียรติภูมิ คอนเทนต์เอาใจสาย PvP โดยเฉพาะ
- ระบบกิลด์ ที่จะมอบสิทธิ์พิเศษให้กับผู้เล่นมากมาย รองรับผู้เล่นได้สูงสุด 50 คน
 ลงทะเบียน 
► Android (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► iOS (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
.
► Official Fanpage : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
► เข้าร่วมกลุ่ม UNDECEMBER ผู้เล่นคนไทย : >>> กดที่นี่ <<<

สเปกคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการเล่นเกมขั้นต่ำ

OS: Windows 7 เฉพาะ 64Bit. เท่านั้น ขึ้นไป
CPU: Intel Core i5-4430 หรือ AMD FX-6300 ขึ้นไป
RAM: 8GB. ขึ้นไป
HDD: 30GB. ขึ้นไป
Video: NVIDIA GeForce GTX 960 หรือ AMD Radeon R7 370 แบบ 2GB. ขึ้นไป
Network: Broadband Internet connection
DirectX: Version 11 / Version 12 compatible video card or equivalent

สเปกคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการเล่นเกมขั้นแนะนำ

OS: Windows 7 เฉพาะ 64Bit. เท่านั้น ขึ้นไป
CPU: Intel Core i5-6600k หรือ AMD Ryzen5 1600 ขึ้นไป
RAM: 16GB. ขึ้นไป
HDD: 30GB. ขึ้นไป
Video: NVIDIA GeForce GTX 1060 แบบ 3GB. หรือ AMD Radeon RX 580 แบบ 4GB. ขึ้นไป
Network: Broadband Internet connection
DirectX: Version 11 / Version 12 compatible video card or equivalentกำลังโหลด...