แนะนำอาชีพ Swordsman นักดาบอาชีพสุดคลาสสิกแห่งโลก RO จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง!

onkami 26 Feb 2023, 19:54:00
ข่าวเกม PC ข้อมูล, เทคนิค (PC) ข้อมูล, เทคนิค (Mobile) ข่าวเกมมือถือ ไกด์เกมในไทย เกมไกด์ และวิธีเล่น ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


จะได้เล่นกันแล้วสำหรับเกมออนไลน์แนว MMORPG ภาคใหม่จากจักรวาลของเกมแฟรนไชส์ชื่อดังอย่าง “Ragnarok Online” กับเกม “Ragnarok Origin” หนึ่งในภาคที่แฟน ๆ ที่ไปลองแล้วรู้สึกว่าเป็นหนึ่งในเวอร์ชันที่ดีที่สุดตัวหนึ่งกันเลยค่ะ งานนี้อาเจ๊นัทก็เลยขอทำไกด์แนะนำเกมเบื้องต้นเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้เข้าใจถึงตัวเกมมากยิ่งขึ้น โดยไกด์ตัวแรกที่จะขอหยิบเอามาพูดก่อนก็คือ “ระบบคลาส” ซึ่งเป็นจุดเด่นของเกมแฟรนไชส์นี้อยู่แล้ว ตัวอาเจ๊นัทเองจะอ้างอิงข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือและยุโรป [NA&EU] และคลาสแรกที่เราพูดถึงก็คือ ‘Swordsman’ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ มีดังต่อไปนี้ค่ะSwordsman - เป็นคลาสที่ใช้ดาบมือเดียว , ดาบมือเดียวถือโล่ , ดาบ 2 มือ และ หอก อาวุธแต่ละชนิดที่พูดถึงล้วนมีพลังโจมตีและการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นจะเลือกเล่นสายไหน ส่วนคลาสขั้นสูงของเกมนี้อ้างอิงจากเซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือและยุโรป [NA&EU] จะมีทั้งหมด 2 สายด้วยกัน แต่ในช่วงแพทช์แรก ๆ จะมีให้เลือกเพียงแค่สายเดียวเท่านั้น ประกอบไปด้วย


คลาสขั้นที่ 2 ต่อจาก Swordsman ◘ Knight
คลาสขั้นที่ 3 ต่อจาก Knight ◘ Lord Knight

คลาสขั้นที่ 2 ต่อจาก Swordsman ◘ Crusader
คลาสขั้นที่ 3 ต่อจาก Crusader ◘ Paladinย้ำอีกครั้ง! ตัวเกม “Ragnarok Origin” ในเซิร์ฟเวอร์ Global จะมีแค่บางคลาสให้เลือกเล่นก่อน แล้วจะมีการอัปเดตเพิ่มเติมเข้ามาในอนาคตค่ะ ส่วนรูปแบบการเล่นก็อยู่ที่ผู้เล่นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาย STR+AGI สายดาบคู่หรือสายหอก หรือจะเล่นเน้นกดสกิลอยู่ที่ผู้เล่นล้วน ๆ เลยค่ะ เอาเป็นว่าเตรียมกันให้ดีค่ะ คาดว่าจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันเร็ว ๆ นี้ โดยตัวเกมในภาคนี้จะมีทั้งแพลตฟอร์ม PC และ Mobile ใครสะดวกเล่นบนไหนรอได้เลยค่ะสำหรับเกม “Ragnarok Origin” ในภาคนี้ยังคงเป็นแนว MMORPG จากแฟรนไชส์เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง “Ragnarok Online” ซึ่งมีคนจำนวนไม่น้อยที่บอกว่าภาคนี้ใกล้เคียงกับตัวเกมเวอร์ชัน PC ต้นฉบับมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของตัวละคร, สายอาชีพ หรือจะเป็นในเรื่องของสกิลต่าง ๆ ก็แทบจะยกต้นฉบับมากันเลย สิ่งที่เพิ่มเติมคือเปลี่ยนรูปลักษณ์ในเหมาะสมกับแพลตฟอร์มมือถือสมาร์ทโฟน และรูปแบบการเล่นที่ดูสดใหม่มากขึ้น ระบบต่าง ๆ ภายในเกมก็มีทั้งชุดแฟชันสุดเริ่ดหรู, ระบบ Guild War, ระบบ PvP, ระบบสัตว์เลี้ยง และ ระบบที่น่าสนใจอีกมากมาย ใครที่สนใจก็ลองไปโหลดมาเล่นกันก่อนได้นะ

● Download
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Fanpage Global [TH] : >>> กดที่นี่ <<<
► เข้าร่วมกลุ่มคนไทยเล่น Ragnarok Origin ได้ที่ : >>> กดที่นี่ <<<

● Download
► Android (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► iOS (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
.
► APK : เร็ว ๆ นี้
► PC : เร็ว ๆ นี้
กำลังโหลด...