ปังปุริเย่! Ragnarok Origin เซิร์ฟ Global ยอดคนลงทะเบียนทะลุ 8 ล้านไอดี เผยวัน OBT 6 เมษายนนี้

onkami 29 Mar 2023, 14:38:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมมือถือ ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


สิ้นสุดการทดสอบตัวเกมในช่วง Closed Beta Test ไปเรียบร้อยแล้วกับ “Ragnarok Origin” เกมออนไลน์แนว MMORPG ภาคใหม่จากจักรวาลของเกมแฟรนไชส์ชื่อดังอย่าง “Ragnarok Online” ล่าสุดทาง Gravity Game Hub. ผู้ให้บริการเกมได้เผยว่า “ ตอนนี้ยอดผู้ลงทะเบียนทะลุ 8,000,000 ID เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ” เท่านั้นยังไม่พอมีข่าวหลุด (ที่อาเจ๊นัทได้ยินมาจากเพื่อนที่เล่นเกมนี้แบบจริงจังอีกทีนะคะ ) ออกมาว่าตัวเกมพร้อมที่จะเปิดให้บริการในช่วง Open Beta ในวันที่ 6 เมษายนที่จะถึงนี้ ในขณะเดียวกันเซิร์ฟเวอร์ Global ฝั่งประเทศไทยก็ได้ปล่อยตัวอย่างโปรโมทผ่านพรีเซนเตอร์ ‘คุณ ใหม่ ดาวิกา’ ออกมาให้เราได้ชมกันแล้วค่ะ โดยตัวเกมสามารถเล่นได้ทั้งแพลตฟอร์ม PC และ Mobile แถมเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ด้วย สะดวกแบบไหนจัดไปสิคะ!สำหรับเกม “Ragnarok Origin” ในภาคนี้ยังคงเป็นแนว MMORPG จากแฟรนไชส์เกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง “Ragnarok Online” ซึ่งมีคนจำนวนไม่น้อยที่บอกว่าภาคนี้ใกล้เคียงกับตัวเกมเวอร์ชัน PC ต้นฉบับมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของตัวละคร, สายอาชีพ หรือจะเป็นในเรื่องของสกิลต่าง ๆ ก็แทบจะยกต้นฉบับมากันเลย สิ่งที่เพิ่มเติมคือเปลี่ยนรูปลักษณ์ในเหมาะสมกับแพลตฟอร์มมือถือสมาร์ทโฟน และรูปแบบการเล่นที่ดูสดใหม่มากขึ้น ระบบต่าง ๆ ภายในเกมก็มีทั้งชุดแฟชันสุดเริ่ดหรู, ระบบ Guild War, ระบบ PvP, ระบบสัตว์เลี้ยง และ ระบบที่น่าสนใจอีกมากมาย ใครที่สนใจก็ลองไปโหลดมาเล่นกันก่อนได้นะ


● แนะนำอาชีพ Swordsman นักดาบอาชีพสุดคลาสสิกแห่งโลก RO จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● แนะนำอาชีพ Archer นักธนูอาชีพที่ฮิตที่สุดในแห่งโลก RO จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● แนะนำอาชีพ Thief นักฆ่าสายคริ สายมุด สายมีดแห่งโลก RO จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● แนะนำอาชีพ Acolyte สาย Support ที่แท้ทรูแห่งโลก RO จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● แนะนำอาชีพ Mage ผู้ใช้เวทมนตร์แนวหลังที่ต้องมีทุกตี้จากเกม “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● แนะนำอาชีพ Merchant ลากรถเข็นชนมอนสเตอร์หาเงินเปย์หญิง “Ragnarok Origin” รู้ก่อนเล่นจริง! : >>>กดที่นี่เลยค๊า!<<<

● Download
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Fanpage Global [TH] : >>> กดที่นี่ <<<
► เข้าร่วมกลุ่มคนไทยเล่น Ragnarok Origin ได้ที่ : >>> กดที่นี่ <<<

● Download
► Android (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► iOS (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
.
► APK : เร็ว ๆ นี้
► PC : เร็ว ๆ นี้

กำลังโหลด...