ชนกระดานสุดวายป่วน Omega Strikers เกมออนไลน์น็อกเอาต์ 3vs3 เปิดให้เล่นแล้วทั้ง PC, Console และ Mobile

onkami 01 May 2023, 12:58:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมมือถือ ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


หลังจากที่ก่อนหน้านี้ตัวเกม “Omega Strikers” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Odyssey Interactive เกมออนไลน์ที่มีรูปแบบเกมเพลย์แนวน็อกเอาต์ 3vs3 ได้เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้าของ Steam กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้มีการเปิดให้บริการในรูปแบบ Free-to-Play บนแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพิ่มเติมกันแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งฝั่ง PC, Console และ Mobile ที่สามารถดาวน์โหลดบนสโตร์ไทยมาเล่นกันได้เลย ที่สำคัญ! ตัวเกมรองรับภาษาไทยอีกด้วยนะคะ ความสนุกของเกมนี้อยู่เราจะต้องเลือกตัวละครที่มีรูปแบบเกมเพลย์และความสามารถในการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป เมื่อเราอยู่ในสนามจะต้องจัดการผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเพื่อทำเต็มให้มากที่สุด ฝ่ายใดทำคะแนนเป็นอันดับ 1 ก็จะเป็นฝ่ายชนะไปค่ะ ปัจจุบันทีมผู้พัฒนาเกมก็กำลังพัฒนาเพื่อให้เล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ ใครหาเกมออนไลน์เล่นเพลิน ๆ ลองจัดดูกันได้ค่ะ
เกมเปิดให้เล่นฟรี ย้ำ! ไม่ต้องกลัวเพย์ทูวิน…
สำหรับเกม “Omega Strikers” ผู้พัฒนาเกมยืนยันว่ามีแค่ผู้ที่มีฝีมือเท่านั้นจึงจะได้รับชัยชนะ ไม่มีกล่องลูต, ไม่มีบูสต์พลังใช้ครั้งเดียว และไม่เก่งขึ้นเพียงเพราะจ่ายเงิน เพราะตัวละครทุกตัวจะสามารถปลดล็อกได้จากการเล่นตามปกตินั่นเอง


 
แข่งขันตามแบบฉบับของคุณ
จะเล่นโซโลหรือจะเล่นเป็นทีมกับเพื่อนก็ได้ หรือถ้าอยากจะต่อสู้ในแรงก์เพื่อเป็นแชมป์ก็ไม่ใช่ปัญหา หรือจะเล่นแมตช์กำหนดเองเพื่อท้าทายคู่ต่อสู้ก็ทำได้เลย


 
เล่นได้จากทุกที่ ทุกเวลา
เราสามารถร่วมสนุกกับเพื่อนแบบข้ามแพลตฟอร์ม ได้ทุกทีทุกเวลา เพราะเกม “Omega Strikers” จะเปิดให้บริการทั้งแพลตฟอร์ม PC และ Mobile


 
อัปเดตประจำฤดูกาลกันแบบเต็มที่
Omega Strikers จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่ละฤดูกาลใหม่จะมีสไตรเกอร์ใหม่ ด่านเพิ่มเติม ของปลดล็อกสดใหม่ และวิธีการเล่นที่เพิ่มขึ้น


 
หมายเหตุ : เนื้อหาหรือไอเทมบางอย่างจำเป็นต้องซื้อแยกต่างหากผ่านร้านค้าภายในเกม ซึ่งก็อยู่ที่ผู้เล่นเองว่าต้องการจะซื้อหรือเปล่า!?● Download
► Android (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► iOS (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี <<<
.
PlayStation : >>>> กดที่นี่ <<<
► Nintendo Switch : >>>> กดที่นี่ <<<
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
กำลังโหลด...