HypeSquad เกมใหม่ Battle Royale จากเน็ตมาร์เบิ้ล เปิดทดสอบ AFT ร่วมสัมผัสคอนเทนต์ใหม่ก่อนใครได้แล้ววันนี้!

onkami 07 Dec 2022, 18:10:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2565) - เน็ตมาร์เบิ้ลผู้พัฒนาและมอบบริการประสบการณ์เกมคุณภาพสูงชั้นนำ ได้เริ่มเปิดทดสอบ Asia Focus Test สำหรับ “HypeSquad” เกมออนไลน์ TPS แนว Battle Royale สุดมันส์ ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม Netmarble N2 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 - 13 ธันวาคม ศกนี้ ให้ผู้เล่นได้สัมผัสโหมดและคอนเทนต์ใหม่ก่อนเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการผ่านแพลตฟอร์ม PC ร้านค้า Steam ก่อนใคร ผู้เล่นสามารถไปดาวน์โหดตัวเกม ‘HypeSquad Asia Focus Test’ ได้แล้ววันนี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกไปกับคอนเทนต์ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น


 
● โหมดทัชดาวน์ : ผู้เล่นจะได้จัดทีมสควอดจำนวน 5 คน พร้อมร่วมมือกันทำภารกิจให้บรรลุเป้าหมายด้วยการระเบิดฐานของฝ่ายตรงข้ามและจุดคะแนน เมื่อระเบิดปรากฏขึ้นที่กึ่งกลางของแมพสควอดจะต้องร่วมมือช่วยกันใช้พละกำลังในการต่อสู้และใช้กลยุทธ์สุดเด็ดเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้ามให้ได้ !
 
● โหมดไฮป์สแควร์ : เป็นโหมดการเล่นที่ไม่มีการต่อสู้ โดยผู้เล่นสามารถสำรวจแมพ ‘คากริออสโทร’ เมืองอนาคตได้อย่างอิสระ ในขณะที่ผู้เล่นเดินทางสำรวจทั่วเมืองก็สามารถเข้าเล่นมินิเกมต่าง ๆ อาทิ Treasure Hunt และ Jump Dart ซึ่งจะตั้งอยู่ตามจุดต่าง ๆ ภายในแมพนั่นเอง ! 
 
รวมไปถึงหลากหลายความสนุกจากอัปเดตที่ชวนให้ผู้เล่นได้มาสัมผัสไม่ว่าจะเป็น :
 
● สกิลพาสซีฟสำหรับการยึดครองฐาน : ผู้เล่นจะได้ผลประโยชน์ด้วยการฟื้นคืนชีพเพื่อนในทีมจากการยึดครองฐานสกิลพาสซีฟ เช่น การเพิ่มค่า HP ทั้งหมด, การเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่, และการลดความเสียหายจะถูกใช้งานเมื่อฐานถูกยึดครอง
 
● สกิลพาสซีฟใหม่สำหรับการอาวุธ : อาวุธแต่ละชิ้นได้มีการเพิ่มสกิลพาสซีฟเข้ามา เช่น ผู้เล่นที่ใช้ ‘เทมเปสเตอร์’ อาวุธเด็ดที่ใช้ลมในการโจมตีจะได้รับผลประโยชน์จากพลังกระโดดพื้นฐานเพิ่มขึ้น 50% นอกจากนี้หากผู้เล่นใช้ ‘วีลลี’ อาวุธสไตล์ขว้างจักรความเร็วในการเคลื่อนที่พื้นฐานจะเพิ่มขึ้น 10% อีกด้วย


 
สำหรับ “HypeSquad” เป็นเกมแอ็คชันสุดมันส์ที่มีความรวดเร็ว โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมทีมผู้เล่น 3 คน ในศึกแบทเทิลที่มีทีมเข้าร่วมถึง 20 ทีม โดยผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดในการต่อสู้ระยะประชิดสุดเข้มข้นและสร้างสรรค์ นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับอาวุธและไอเทมเสริมสุดเจ๋งที่มีให้เลือกเล่นหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งรูปแบบการต่อสู้ได้อย่างสร้างสรรค์และเต็มที่เพื่อนำทีมของตนคว้าชัยชนะกลับมาให้ได้


 
โดยเกม “HypeSquad” นั้นประกอบไปด้วยตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตัวต่างก็มีภูมิหลังและแรงจูงใจที่แตกต่างกัน รวมไปถึงตัวเลือกระยะประชิดและตัวเลือกระยะไกลที่หลากหลาย โดยผู้เล่นสามารถเลือกการผสมผสานอาวุธได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีไอเทมมากมายและการอัปเกรดต่าง ๆ รอผู้เล่นอยู่ในสนามเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ รวมไปถึงไอเทมซัพพอทและไอเทมเสริมอื่น ๆ อีกมากมาย และท้ายที่สุดนี้วัตถุแบบโต้ตอบของ HypeSquad เช่น ซิปไลน์ และ แผ่นรองกระโดด จะช่วยเพิ่มกลยุทธ์ให้ผู้เล่นได้มุ่งมั่นคว้าชัยในสนามรบ


● ช่องทางการสมัคร, ดาวน์โหลด และติดตามข่าวสาร
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Fanpage : >>> กดที่นี่ <<<
► Official YouTube : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Discord : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Reddit : >>> กดที่นี่ <<<
 

กำลังโหลด...