ฉลองครบรอบ 10 Final Fantasy XIV: A Realm Reborn แจกแอร์ไทมฟรีสูงสุด 14 วันรีบไปรับกันด่วน!

Playulti 10 Aug 2023, 14:35:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


ถือว่าเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของเกม “Final Fantasy XIV Online: A Realm Reborn” แพทช์เริ่มต้นจักรวาลใหม่ของเกม Final Fantasy XIV Online ที่เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งวิจารณ์ รีวิว และกลาเป็นเกมที่สร้างรายได้ให้กับ Square-Enix เป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ งานนี้ก็เลยมีการฉลองด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถรับแอร์ไทม์ฟรีสูงสุด 14 วัน ส่วนรายละเอียดและเงื่อนไขในการรับแอร์ไทม์มีดังต่อไปนี้ค่ะ


◘ ผู้ที่จะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้จะต้องซื้อตัวเกม Final Fantasy XIV Online ตัวเต็มเอาไว้เรียบร้อยแล้ว
◘ ผู้เล่นที่ใช้สิทธิ์ Final Fantasy XIV Online เวอร์ชัน Free Trial จะไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้
◘ ID ของผู้เล่นจะต้องอยู่ในสถานะ Inactive หรือพูดง่าย ๆ เป็น ID ที่ไม่ได้ทำกิจกรรมการเติมเวลา หรือซื้อของใด ๆ ใน Mog Station
◘ ID ของผู้เล่นจะต้องไม่ได้รับการเติมแอร์ไทม์ (รายเดือน) เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 90 วัน หรือประมาณ 3 เดือนขึ้นไป
◘ หากเงื่อนไขครบตามที่อธิบายเอาไว้ ผู้เล่นสามารถกลับเข้าไปล็อคอินเข้าเกม Final Fantasy XIV Online ได้นานสูงสุด 14 วัน

หมายเหตุ : เมื่อผู้เล่นล็อคอินเข้าเกมเวลาจะเริ่มนับทันที โดยกิจกรรมนี้จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566 เวลา 21.59 น. เป็นต้นไป หากเกินช่วงเวลาดังกล่าวผู้เล่นที่ล็อคอินอยู่จะทำการถูกตัดออกจาเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมต่อทันที แล้วถ้าผู้เล่นจะทำการเล่นต่อก็จำเป็นต้องเติมแอร์ไท์มเพื่อเช้าเล่นต่อนั่นเอง

Source : คลิกที่นี่นอกจากนี้ยังมีอีเวนต์พิเศษที่เรียกว่า “Moonfire Faire Rise like the Phoenix from the ashes!” ซึ่งจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนของทุก ๆ ปี โดยปีนี้จะเป็นอีเวนต์จะเป็นการแจกชุด Kamen Rider เพียงแค่ผู้เล่นไปร่วมกิจกรรมที่จะมีขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ใครที่มีตัวเกมอยู่อยากได้ชุดเท่ ๆ ไปสวมใส่ห้ามพลาดกับกิจกรรมนี้ค่ะ สามารถไปรับได้ที่ NPC ที่มีชื่อว่า “Mayaru Moyaru” (พิกัด X:11.5 Y:13.8) ที่เมือง Limsa Lominsa โซน Upper Decks เควสต์มีชื่อว่า “ Allergic to Sunshine ” สามารถรับได้ตั้งแต่เลเวลตัวละคร 30 ขึ้นไปค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกที่นี่เลยค๊า!อย่างที่เราทราบกันว่าตอนนี้ Square-Enix ได้ประกาศเปิดตัวเนื้อหาใหม่ [Expansion] ของเกม “Final Fantasy XIV Online” ภายใต้ชื่อ “Dawntrail 7.0” ที่มีกำหนดอัปเดตในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 อีกทั้งพวกเขายังได้จับมือกับทาง Microsoft ที่จะนำเกมนี้ไปเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม Xbox One และ Xbox Series X|S มาเปิดให้บริการให้แฟน ๆ น้อง X ได้เล่นสักทีหลังจากที่รอคอยมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเล่นข้ามแพลตฟอร์มควบคู่กับ PC, PlayStation 4 และ PlayStation 5 ยังไม่หมดแค่นั้น เห็นว่าทาง Square-Enix ก็จะเสิร์ฟเกมในเครือลงเครื่องน้อง X แบบรัว ๆ ด้วยเช่นกันค่ะโดยตัวเกม “Final Fantasy XIV Online” เวอร์ชัน Xbox One และ Xbox Series X|S จะเปิดให้บริการในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 ส่วนตอนนี้ก็เล่นบนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4 และ PlayStation 5 ไปก่อนนะคะ◘ สามารถดูรายละเอียดสินค้าของแพลตฟอร์ม PC ได้ที่ 👉 คลิกที่นี่เลยค๊า!
◘ สามารถดูรายละเอียดสินค้าของแพลตฟอร์ม PlayStation ได้ที่ 👉 คลิกที่นี่เลยค๊า!
◘ เข้าร่วมกลุ่มคนไทยเล่นเกม Final Fantasy XIV ได้ที่ 👉 คลิกที่นี่เลยค๊า!
◘ วิธีเล่นฟรีจนถึงเลเวล 60 + 1 ภาคเสริมใน Final Fantasy XIV เกมออนไลน์ชื่อดัง MMORPG!!! 👉 คลิกที่นี่เลยค๊า!
กำลังโหลด...