Aura Kingdom 2: Evolution เกมออนไลน์ MMORPG กลับมาในแบบ P2E เปิดให้ลงทะเบียนบนสโตร์ไทยแล้ว

onkami 12 Aug 2023, 07:27:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมมือถือ ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


ถ้าพูดถึงเกมออนไลน์แนว MMORPG ชื่อ “Aura Kingdom” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม X-Legend Entertainment Co., Ltd. ที่เคยเปิดให้บริการในบ้านเราและฮิตทั่วบ้าน ทั่วเมือง ล่าสุดพวกเขาได้เปิดตัวภาคใหม่ที่มีชื่อว่า “Aura Kingdom 2: Evolution” ที่รอบนี้ได้กระโดดมาอยู่บนมือถือสมาร์ทโฟนให้เกมเมอร์ได้เล่นกัน แถมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ความน่าสนใจของตัวเกมเวอร์ชันนี้ก็คือ กราฟฟิกที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์มาพร้อมกับระบบคลาส, ระบบ PvE, ระบบ PvP, ระบบคอสตูม ของสวมใส่ และระบบอื่น ๆ อีกเพียบ นอกจากนี้ตัวเกมยังเพิ่มระบบ Play-to-Earn เข้ามาเป็นจุดเด่นหลักของตัวเกมเวอร์ชันนี้เลยค่ะ《 Aura Kingdom 2: Evolution》ปลดปล่อย Eidolons ในตำนานพัฒนาการผจญภัยของคุณ!

ดำดิ่งสู่โลกอันกว้างใหญ่และดื่มด่ำไปกับจินตนาการครั้งใหม่!
สัมผัสวิวัฒนาการของ MMO ผจญภัยแฟนตาซีแอนิเมชันในโลกอันกว้างใหญ่ของ《 Aura Kingdom》ที่มีระบบอัพเกรดหลัก 5 ระบบ เริ่มต้นการเดินทางที่กล้าหาญของคุณด้วย Eidolons ในตำนานที่สวยงามเคียงข้างคุณ!

หวนนึกถึงการเล่นเกมแฟนตาซีคลาสสิก - สนุกไปกับแอนิเมชันผจญภัย MMORPG
■ ปกป้องโลกด้วยไอโดลอน ■
สัมผัสประสบการณ์เรื่องราวที่น่าหลงใหลกับ Eidolons คลาสสิกในแอนิเมชัน RPG นี้! เรียกสหาย Eidolon ในตำนานของคุณ ออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ด้วยกันและปกป้องโลกแฟนตาซีอันน่าทึ่งนี้

■ มีส่วนร่วมในการต่อสู้ PvP ภายในดินแดนต้องห้ามที่สาบสูญ ■
เป็นฮีโร่และสำรวจดินแดนต้องห้ามที่สาบสูญ! สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ PvP ที่ดื่มด่ำในแอนิเมชัน RPG นี้! ผจญภัยในสิ่งที่ไม่รู้จักและทดสอบทักษะของคุณ!

■ พิชิตบอสโลกด้วยกัน ■
เตรียมตัวให้พร้อม ฮีโร่ผู้กล้าหาญ! World Boss กำลังจะลงมา! รวมพลังกับพันธมิตรของคุณเพื่อต่อสู้กับบอสโลกผู้ยิ่งใหญ่! กลายเป็นตำนานและรับรางวัลอันทรงเกียรติในฐานะสุดยอดแชมป์แห่งการผจญภัย!

■ อวดสไตล์ของคุณ ■
สร้างและปรับแต่งฮีโร่ของคุณในแบบที่คุณต้องการในเกม MMO นี้! ผสมผสานเครื่องแต่งกายหลายร้อยแบบเพื่อแสดงสไตล์ที่มีเสน่ห์ของคุณและเปล่งประกายในสปอตไลท์!

■ ปกป้องความรักนิรันดร์ ออกแบบไทม์ไลน์ของคุณ ■
เดินจูงมือกันไปตามทางเดินสุดโรแมนติก! ผูกปมกับความรักในชีวิตของคุณในเกมแอนิเมชันนี้! สร้างไทม์ไลน์ของคุณเองและดูแลความสุขของคุณตลอดไป!

● ลงทะเบียน
► Android (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► iOS (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
.
► Official Fanpage : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Website : >>> กดที่นี่ <<<กำลังโหลด...