ข้อมูล Clash of Clans

3D
Strategy
Mobile

,

Android

,

iOS
TH
Free to play

รายละเอียด Clash of Clans


Clash of Clans เป็นเกมแนววางแผนกลยุทธ์บนมือถือจากค่าย Supercell เปิดให้บริการครั้งแรกในระบบ iOS เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2555 และเปิดให้บริการในระบบ Android เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2556 บนเรื่องราวความสนุกของธีมแฟนตาซี ผู้เล่นรับบทบาทหัวหน้า ปรับแต่งพัฒนาหมู่บ้าน สร้างป้อมปราการ เพื่อป้องกันการรุกรานของผู้เล่นคนอื่นๆ สร้างตำนานแคลนของตนเอง หรือเข้าร่วมแคลน กำเนิดกองทัพขนาดมหึมาเพื่อบุกโจมตีเมือง และแคลนของศัตรูนับล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก


ดาวน์โหลดเกมที่นี่


   


รูปแบบเกม

  • พัฒนาหมู่บ้าน นำทรัพยากรที่มีก่อสร้างและอัพเกรดอาคารต่างๆ ออกแบบฐานทัพ กำแพง กับดักและอาวุธป้องกัน เพื่อปกป้องทรัพยากร ถ้วยรางวัล และกำจัดเหล่าผู้รุกราน
  • ฝึกฝนกองกำลังแข็งแกร่งจากค่ายทหาร หลอมเวทมนตร์ และอัพเกรดด้วยศูนย์วิจัย เพื่อเอาชนะรังก๊อบลินในโหมดเล่นคนเดียว หรือโจมตีผู้เล่นทั่วโลกในโหมดมัลติเพลเยอร์
  • ร่วมมือกับแคลชเชอร์คนอื่นๆ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์สุดมันส์บนสงครามแคลนอันยิ่งใหญ่ ปะทะแคลนศัตรูตัวฉกาจ เพื่อรับโบนัสรางวัลทรัพยากร ประสบการณ์แคลน และสิทธิพิเศษ

ขณะนี้ Clash of Clans เปิดให้บริการครบรอบ 5 ปี โดยรองรับรูปแบบภาษาท้องถิ่นต่างๆ กว่า 20 ภาษา โดยล่าสุด ได้ทำการอัพเดทเนื้อหาทั้งหมดภายในเกมเป็นภาษาไทยอย่างสมบูรณ์ พร้อมเปิดตัว Facebook เกม และช่อง YouTube เวอร์ชั่นภาษาไทย เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา 

Recommends

MMORPG

RPG, MMORPG, บทความทั่วไป

Tower of Fantasy

RPG, MMO, Action, MMORPG, Open World

KurtzPel

Action, MMORPG

Odin: Valhalla Rising

RPG, Action, MMORPG, Open World