ข้อมูล Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Puzzle

,

Survival
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Crisis Core: Final Fantasy VII Reunionสำหรับแฟรนไชส์ Final Fantasy ก็คงต้องยกให้กับ “Final Fantasy VII” เพราะเป็นภาคที่ได้รับความนิยมจนมีการผลิตภาคเสริมออกมามากมายเพื่อที่จะเล่าเรื่องราวในหลาย ๆ ด้านที่ตัวเกมหลักไม่ได้พูดถึง แล้วหนึ่งในนั้นก็คือ “Crisis Core: Final Fantasy VII” ที่พูดถึงทหาร Soldier 1stClass นามว่า “Zack Fair” หนึ่งในตัวละครที่อยู่ในใจเกมเมอร์หลายคนเลยทีเดียว ล่าสุดทาง Square-Enix ได้ฉลองครอบรอบ 25 ปีของแฟรนไชส์ Final Fantasy ด้วยการประกาศเปิดตัว “Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion” จะเรียกว่าเป็นเวอร์ชันรีมาสเตอร์ก็ว่าได้ หลังจากตัวเกมเวอร์ชันต้นฉบับวางจำหน่ายเมื่อปี 2007 บนเครื่องเกมพกพา PSP ของทาง Sony Interactive Entertainment


 
สำหรับตัวเกม “Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion” เรียกว่าปรับปรุงกราฟฟิก, ฉากคัทซีนต่าง ๆ รวมไปถึงระบบเกมเพลย์ที่มีการปรับปรุงให้ลื่นไหลมากกว่าเดิม ในด้านของกราฟฟิกเราจะเห็นชัดเจนมากว่าโมเดลตัวละครดูสวยงามคมชัดในแบบที่ควรจะเป็น ส่วนในด้านของเกมเพลย์กลายเป็น Action RPG เต็มรูปแบบในขณะที่ผู้เล่นสามารถเลือกหรือออกคำสั่งในระหว่างต่อสู้แบบ Real-Time ได้เลย นอกจากนี้วงล้อก็มีการปรับเปลี่ยนใหม่ที่จะส่งผลถึงการโจมตีในรูปแบบต่าง ๆ ส่วนจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากน้อยแค่ไหนต้องไปดูตอนตัวเกมวางจำหน่ายจริงเท่านั้นค่ะ เรื่องราวในภาคนี้พูดถึงเบื้องหลังอันดำมืดขององค์กร Shinra ซึ่งเราจะเห็นทั้งตัวละครที่ไม่ได้ปรากฎตัวในภาคหลักอย่าง Angeal, Genesis และตัวละครที่เราคุ้นเคยอย่าง Sephiroth, Cloud, Yuffie และ Aerith ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นก่อนในเนื้อหาหลัก Zack Fair จะกลายเป็นสุดยอดทหารได้ไหมต้องไปเล่นเองเท่านั้น!
 
สุดท้ายนี้ตัวเกม “Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion” มีกำหนดวางจำหน่ายภายในฤดูหนาวปีนี้บนแพลตฟอร์ม PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch แฟนภาคนี้ห้ามพลาดเลยค๊า!

Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Stellar Blade

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival