ข้อมูล SAMKOK REBORN 3D

2.5D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Strategy
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

SEA

,

Global
Free to play

รายละเอียด SAMKOK REBORN 3Dถ้าเพื่อน ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเกมที่อ้างอิงประวัติศาสตร์สามก๊ก “Three Kingdom” ตอนนี้มีเกมอยู่หนึ่งตัวที่กำลังจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากับเกมที่มีชื่อว่า “SAMKOK REBORN 3D” ซึ่งได้ทางบริษัท VNG Corp. เป็นผู้ให้บริการเกมดังกล่าวค่ะ โดยตัวเกมจะเป็นแนว MMORPG ที่ผสมผสานการเล่นแบบ Action 3D ที่เกมเพลย์จะเป็นการวางแผนกลยุทธ์ที่จะมอบความอิสระให้กับผู้เล่นอย่างเต็มที่ อีกทั้งในด้านของกราฟฟิกก็จะสวยงามอลังการงานสร้าง เราจะได้พบกับเหล่าขุนศึกหรือขุนพลในตำนานมากกว่า 100 นายเลยทีเดียวค่ะ

 
ซึ่งตอนนี้ตัวเกม “SAMKOK REBORN 3D” อยู่ในขั้นตอนการเตรียมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า ซึ่งทางทีมผู้ให้บริการเกมก็ได้มีการเปิดกลุ่มสังคมเกมนี้ในรูปแบบ Official เพื่อให้ผู้เล่นเข้าไปพูดคุยและติดตามข้อมูลข่าวสารกับทางแอดมินและผู้ให้บริการเกมได้เลย ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปร่วมกลุ่มรอเกมเปิดให้บริการได้เลยค่ะ สามารถกดเข้าร่วมกลุ่มคนเล่นเกมนี้ได้ที่นี่เลยค๊า!
 
โดยตัวเกม “SAMKOK REBORN 3D” เป็นการอ้างอิงประวัติศาสตร์สามก๊ก “Three Kingdom” ที่มีรูปแบบเกมเพลย์เป็นแนววางแผนการรบและกลยุทธ์ต่าง ๆ แถมมาพร้อมกับกราฟฟิกที่สวยงาม เฟรมเรตที่ลื่นไหลมากถึง 60fps ซึ่งเราสามารถอัญเชิญขุนพัลในตำนานที่มีมากกว่า 60 นาย อีกทั้งภายในเกมสามารถสุ่มขุนพลระดับแม่ทัพฟรีได้ถึง 50 ครั้ง! แล้วก็จัดกองทัพของตัวเองได้อย่างอิสระแบบไม่ต้องแบ่งก๊ก รวมไปถึงเรายังสามารถปลดล็อคความสัมพันธ์ตัวละครแม้ว่าจะไม่ได้ลงทัพก็ตาม สุดท้ายนี้ตัวเกมยังมีระบบ “สงครามกิลด์วอ และ PvP ข้ามเซิร์ฟเวอร์สุดมันส์” ใครที่ชอบเกมแนวนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยค๊า!

• Download
► Android (สโตร์ไทย) : >>> โหลดที่นี่ <<< ( เร็ว ๆ นี้นะจ๊ะ )
► iOS (สโตร์ไทย) : >>> โหลดที่นี่ <<< ( เร็ว ๆ นี้นะจ๊ะ )
.
► Official Website : >>> คลิกที่นี่ <<<
 Recommends

SoulWorker

RPG, Action, MMORPG

UNDECEMBER

RPG, Action, Open World, PVP

Ragnarok X: Next Generation

RPG, Action, MMORPG, Open World

Hogwarts Legacy

RPG, Action, MMORPG, Open World