Hi-Fi RUSH เกมแอ็คชันผสมเกมจับจังหวะดนตรีจากผู้สร้าง The Evil Within เปิดตัวแล้ววางจำหน่ายแล้ว!

onkami 26 Jan 2023, 13:19:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก ข่าวเกมออนไลน์


เรียกว่าเปิดตัวในงานอีเวนต์ Xbox & Bethesda Developer_Direct 2023 เมื่อคืนที่ผ่านมาพอเปิดตัวเสร็จก็ประกาศวางจำหน่ายในทันทีเลยกับเกม “Hi-Fi RUSH” เกมแนว Action สุดมันส์ที่ผสมผสานลูกเล่นการจับจังหวะดนตรีเชิงร็อค ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Tango Gameworks ผู้สร้างเกมสุดหลอน The Evil Within หรือจะเป็นเกมปราบผีแดนปลาดิบ Ghostwire: Tokyo ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Bethesda Softworks ซึ่งอาเจ๊นัทเองดูถ่ายทอดสดเมื่อคืนบอกเลยว่า ‘ว้าว…ทั้งเกมเพลย์และกราฟฟิกของเกมนี้มาก ๆ’ แล้วที่เซอร์ไพร์สเกมเมอร์ทุกคนก็คือตัวเกมวางจำหน่ายแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม Xbox Series X|S และ PC ทั้ง Steam, Epic Games Store และ Microsoft Store สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,049 บาท แล้วถ้าใครเป็นสมาชิก Game Pass ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้เลยแบบไม่ต้องเสียตัง!Chai ผจญภัยในโลกกว้าง
หลังจากถูกแปะป้าย ‘มีข้อบกพร่อง’ เมื่อการทดลองดำมืดขององค์กรหนึ่งเผลอนำเครื่องเล่นเพลงเข้าไปผนวกรวมกับหัวใจของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ในเวลานี้ Chai ต้องต่อสู้เพื่ออิสระของตัวเองในโลกแอนิเมชันที่ลื่นไหล ซึ่งทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็น ปริศนาบนแพลตฟอร์ม การโจมตีของศัตรู และแม้แต่มุกตลกที่มีสีสันต่างๆ - ล้วนได้รับการออกแบบสร้างสรรค์ให้เข้ากับบีทเพลงเปิดฟลอร์เพลงร็อก!
เข้าควบคุมกองทัพโดรนขององค์กร (หมายถึง: หุ่นยนต์จริง) ในการต่อสู้สุดฟินและขับเคลื่อนด้วยจังหวะดนตรี เคลื่อนไหวให้แม่นยำเพื่อให้ได้ Beat Hits - ความสามารถพิเศษที่ฉูดฉาดสำหรับโจมตีศัตรูให้สุดแรง และยังโจมตีร่วมกับพันธมิตรของคุณได้ด้วย! อยากโชว์ออฟไหม? ลุยต่อไปและจับจังหวะให้ได้เพื่อเพิ่มพูนทักษะของคุณและรับคะแนนให้ถึงแรงก์ Sเหล่ากบฏคึกคักปะทะแก๊งบอสแสนชั่วร้าย
นำทีมเพื่อนๆ ที่มีสีสันร่วมใจต่อสู้กับองค์กรที่-เอ่อ-ไร้หัวใจ ปะทะบอสของแต่ละแผนก ตั้งแต่ฝ่ายผลิต ฝ่ายการตลาด ไปจนถึงฝ่ายการเงิน ซึ่งแต่ละคนพร้อมที่จะปกป้องผลกำไรของบริษัท ในลำดับการต่อสู้แบบเหนือชั้นที่มาพร้อมกับเพลงของพวกเขาเอง!เตรียมหูฟังไว้ได้เลย
ตบเท้าเข้าจังหวะไปกับมิกซ์เทปรวมเพลงเมดเลย์ต้นฉบับ แถมยังมีเพลงของ Nine Inch Nails, The Prodigy, The Joy Formidable และอีกมากมายด้วย! อยากโชว์ทักษะของคุณให้ผู้ชมเห็นแบบสตรีมสดหรือไม่? ไม่ต้องกังวล: Hi-Fi RUSH มีโหมดทางเลือกเสียงที่เหมาะกับเหล่าสตรีมเมอร์ ซึ่งจะแทนที่เพลงมีลิขสิทธิ์ด้วยบทเพลงต้นฉบับ แต่งมาเป็นพิเศษเพื่อสตรีมเกม Hi-Fi RUSH

Source : คลิกที่นี่


กำลังโหลด...