ข้อมูล Hi-Fi RUSH

3D
RPG

,

Action

,

Open World

,

Survival

,

PVP
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Hi-Fi RUSHเรียกว่าเปิดตัวในงานอีเวนต์ Xbox & Bethesda Developer_Direct 2023 เมื่อคืนที่ผ่านมาพอเปิดตัวเสร็จก็ประกาศวางจำหน่ายในทันทีเลยกับเกม “Hi-Fi RUSH” เกมแนว Action สุดมันส์ที่ผสมผสานลูกเล่นการจับจังหวะดนตรีเชิงร็อค ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Tango Gameworks ผู้สร้างเกมสุดหลอน The Evil Within หรือจะเป็นเกมปราบผีแดนปลาดิบ Ghostwire: Tokyo ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Bethesda Softworks ซึ่งอาเจ๊นัทเองดูถ่ายทอดสดเมื่อคืนบอกเลยว่า ‘ว้าว…ทั้งเกมเพลย์และกราฟฟิกของเกมนี้มาก ๆ’ แล้วที่เซอร์ไพร์สเกมเมอร์ทุกคนก็คือตัวเกมวางจำหน่ายแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม Xbox Series X|S และ PC ทั้ง Steam, Epic Games Store และ Microsoft Store สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,049 บาท แล้วถ้าใครเป็นสมาชิก Game Pass ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้เลยแบบไม่ต้องเสียตัง!Chai ผจญภัยในโลกกว้าง
หลังจากถูกแปะป้าย ‘มีข้อบกพร่อง’ เมื่อการทดลองดำมืดขององค์กรหนึ่งเผลอนำเครื่องเล่นเพลงเข้าไปผนวกรวมกับหัวใจของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ในเวลานี้ Chai ต้องต่อสู้เพื่ออิสระของตัวเองในโลกแอนิเมชันที่ลื่นไหล ซึ่งทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็น ปริศนาบนแพลตฟอร์ม การโจมตีของศัตรู และแม้แต่มุกตลกที่มีสีสันต่างๆ - ล้วนได้รับการออกแบบสร้างสรรค์ให้เข้ากับบีทเพลงเปิดฟลอร์เพลงร็อก!
เข้าควบคุมกองทัพโดรนขององค์กร (หมายถึง: หุ่นยนต์จริง) ในการต่อสู้สุดฟินและขับเคลื่อนด้วยจังหวะดนตรี เคลื่อนไหวให้แม่นยำเพื่อให้ได้ Beat Hits - ความสามารถพิเศษที่ฉูดฉาดสำหรับโจมตีศัตรูให้สุดแรง และยังโจมตีร่วมกับพันธมิตรของคุณได้ด้วย! อยากโชว์ออฟไหม? ลุยต่อไปและจับจังหวะให้ได้เพื่อเพิ่มพูนทักษะของคุณและรับคะแนนให้ถึงแรงก์ Sเหล่ากบฏคึกคักปะทะแก๊งบอสแสนชั่วร้าย
นำทีมเพื่อนๆ ที่มีสีสันร่วมใจต่อสู้กับองค์กรที่-เอ่อ-ไร้หัวใจ ปะทะบอสของแต่ละแผนก ตั้งแต่ฝ่ายผลิต ฝ่ายการตลาด ไปจนถึงฝ่ายการเงิน ซึ่งแต่ละคนพร้อมที่จะปกป้องผลกำไรของบริษัท ในลำดับการต่อสู้แบบเหนือชั้นที่มาพร้อมกับเพลงของพวกเขาเอง!เตรียมหูฟังไว้ได้เลย
ตบเท้าเข้าจังหวะไปกับมิกซ์เทปรวมเพลงเมดเลย์ต้นฉบับ แถมยังมีเพลงของ Nine Inch Nails, The Prodigy, The Joy Formidable และอีกมากมายด้วย! อยากโชว์ทักษะของคุณให้ผู้ชมเห็นแบบสตรีมสดหรือไม่? ไม่ต้องกังวล: Hi-Fi RUSH มีโหมดทางเลือกเสียงที่เหมาะกับเหล่าสตรีมเมอร์ ซึ่งจะแทนที่เพลงมีลิขสิทธิ์ด้วยบทเพลงต้นฉบับ แต่งมาเป็นพิเศษเพื่อสตรีมเกม Hi-Fi RUSH
Recommends

Dawnlands

RPG, Action, MMORPG, Open World, Simulation, Survival, PVP

Chrono Odyssey

RPG, Action, MMORPG, Open World, Simulation, Casual, Survival, PVP

Garena Undawn

RPG, Shooting, Action, MMORPG, Open World, Simulation, TPS, Casual, FPS, Horror, Survival, PVP

Tarisland

RPG, Action, MMORPG, Open World, Simulation, Casual, Survival, PVP