ข้อมูล Arthdal Chronicles

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Puzzle

,

Survival
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด Arthdal Chroniclesดูเหมือนว่าค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Netmarble จะมีโปรเจกต์อยู่ในมือหลากหลายเกม ซึ่งเราก็เห็นการเปิดตัวเกมใหม่ ๆ น่าเล่นเพียบเลยไม่ว่าจะเป็น “RF Project” ( อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ), “Solo Leveling” ( อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ), “The Seven Deadly Sins Origins” ( อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ) และ “Tower Of God: New World” ( อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ) ล่าสุดเก็บตกจากงาน Netmarble Together with Press [NTP] ก็มีอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจมาก ๆ อีกหนึ่งเกมกับ “Arthdal Chronicles” หรือในชื่อภาษาไทย “อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์” ที่ดัดแปลงจากซีรีส์เรื่องดังจากประเทศเกาหลีใต้ ที่สำคัญ! เกมนี้จะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PC และ Mobile แถมยังเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อีกด้วย! 
สำหรับเกม “Arthdal Chronicles” หรือในชื่อภาษาไทย “อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์” เป็นการจับมือระหว่างค่ายเกมยักษ์ใหญ่ Netmarble และ Studio Dragon สตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์ทีวีซีรีส์ชื่อดังหลากหลายเรื่อง อาทิเช่น Sweet Home, Kingdom, My Crash Landing on You หรือ A Korean Odyssey โดยรูปแบบเกมเพลย์จะเป็นแนว MMORPG ที่ภายในเกมเราจะเห็นชนเผ่าและอารยธรรมต่าง ๆ ถูกตีความใหม่ในรูปแบบวีดีโอเกม 

ซึ่งมีการเพิ่มเผ่าใหม่ที่ไม่มีให้เห็นซีซั่นที่ 1 ผู้เล่นสามารถที่จะท่องโลกแฟนตาซี รวบรวมสมาชิกคนอื่น ๆ เดินทางออกไปด้วยกัน ภายในเกมยังมีระบบกลางวัน กลางคืน แถมมอนสเตอร์ภายในเกมก็มีความหลากหลายมาก ๆ เอาเป็นว่าปีนี้เกมเมอร์จะได้สัมผัสเกมใหม่ ๆ ที่ถูกดัดแปลงจากมังงะเกาหลี และ ซีรีส์เกาหลีเพียบ! แถมยังได้ Netmarble ค่ายเกมยักษ์ใหญ่มาดูแลอีกจึงทำให้เกมนี้น่าสนใจมากขึ้นเยอะ ถ้ามีข้อมูลอัปเดตเมื่อไหร่จะรีบแจ้งให้ทราบทันที


Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Throne and Liberty

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival, PVP

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

Overwatch 2

Shooting, Action, TPS, Casual, FPS, Survival, PVP, Battle Royale