ข้อมูล Rise of Eros

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Strategy

,

Survival
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด Rise of Erosมา ๆ ใครชอบเกมแนว R18+ ในรูปแบบ RPG ที่กราฟฟิกดู Full HD สวยคมชัดขอแนะนำเกม “Rise of Eros” ที่ประกาศนับถอยหลังก่อนจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 กันยายน ศกนี้ โดยตัวเกมรองรับภาษาถึง 4 ภาษาด้วยกันประกอบไปด้วย ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาเกาหลี, และ ภาษาจีน โดยทางทีมผู้พัฒนาเกมยังไม่คอนเฟิร์มว่าในวันแรกจะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มไหนกันบ้าง ส่วนเวอร์ชันเด็ก ๆ ทั้งแพลตฟอร์ม iOS และ Android จะเปิดให้เล่นพร้อมกับเวอร์ชัน R18+ หรือเปล่าต้องมาติดตามกัน ใครที่สนใจสามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ที่ คลิกที่นี่เลยค๊า!
 
มาพูดถึงระบบเกม “Rise of Eros” กันหน่อย ตัวเกมเป็นแนว Realistic 3D, Turn-Based RPG ที่ผู้เล่นที่ต้องจัดทีมกลุ่มสาว ๆ ขึ้นมาเพื่อออกไปต่อสู้กับศัตรู ตัวผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละคร, ติดตั้งอาวุธชุดเกราะ Relic ไอเทมโบราญที่มันจะช่วยทำให้ตัวละครของเราแข็งแกร่งมากขึ้น ที่สำคัญ! ตัวละครสาว ๆ ล้วนมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไปด้วย แล้วจุดเด่นอีกเรื่องของเกมนี้คือ “กราฟฟิกภายในเกมออกมาสวยงามมาก ๆ ภาพตัวละครคุณภาพกราฟฟิก 3D คุณภาพสูงตลอดทั้งเกม” ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง, ต่อสู้ในสนามรบ หรือ อีเวนต์ 18+ ต่าง ๆ เป็นต้น 


 

สุดท้ายนี้ตัวละครภายในเกมจะมีทั้งหมด 5 คนประกอบไปด้วย Cartilla, Inase, Eileen, Misaki และ Alana ใครที่สนใจดูฉากตัวอย่าง 18+ ของพวกเธอได้ที่ Official Twitter จัดเต็ม! (คำเตือนทั้งภาพและเสียงเลยนะ)

Recommends

Marvel Games

RPG, Shooting, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Stellar Blade

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival

Assassin's Creed Mirage

RPG, Action, Open World, Casual, Puzzle, Survival

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse

RPG, Action, Puzzle, Horror, Survival