ข้อมูล Fall Guys: Ultimate Knockout

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Survival

,

PVP

,

Battle Royale
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Fall Guys: Ultimate Knockoutอย่างที่ทราบกันว่าตอนนี้ตัวเกมโหด มันส์ ฮา อย่าง “Fall Guys: Ultimate Knockout” วางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC และ PlayStation 4 ให้เกมเมอร์ได้เล่นกันมา 1 ปีกว่า ๆ เห็นจะได้ ล่าสุดทาง Mediatonic ทีมผู้พัฒนาเกมเปิดเผยข้อมูลอัปเดตว่าตอนนี้กำลังเข้าสู่ช่วง Mid-Season ของ Season 6 ตอนนี้ตัวเกม Fall Guys ของแพลตฟอร์ม Xbox และ Nintendo Switch กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาและใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้ว ถึงแม้ตอนนี้จะไม่มีข่าวอัปเดตอะไรเพิ่มเติมก็ตาม


 
เท่านั้นยังไม่พอตัวเกม “Fall Guys: Ultimate Knockout” ทั้งแพลตฟอร์ม PC และ PlayStation 4 ตอนนี้มีการปรับปรุงสามารถให้เล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อย่างเต็มที่แล้ว น่าเสียดายที่รายละเอียดของเนื้อหาข่าวบอกเพียงแค่ว่าเป็น ID Epic Games แต่ถ้าตัวเกมเป็นฝั่ง ID Steam คาดว่าน่าจะเชื่อมต่อและเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อยู่แล้ว เอาเป็นว่าใครรอแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่น Xbox หรือ Nintendo Switch รอได้เลยค่ะ เมื่อตัวเกมวางจำหน่ายจริงก็จะสามารถเล่นร่วมกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้เลย


 
สำหรับเกม “Fall Guys: Ultimate Knockout” เป็นเกมที่ให้อารมณ์เหมือนเราดูรายการโหด มันส์ ฮา เกมโชว์สุดคลาสสิคของประเทศญี่ปุ่น ที่บ้านเราเคยซื้อลิขสิทธิ์มาทำในรูปแบบภาษาไทยมาก่อน เกมเพลย์ไม่มีอะไรมากเพียงแค่เราต้องเล่นด่านต่าง ๆ ให้ผ่านเพื่อชิงเป็นที่ 1 ของตานั้น ๆ ด่านแต่ละด่านก็จะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไป บางครั้งก็เป็นรูปแบบทีม บางครั้งก็เป็นแบบเดี่ยว ท้ายที่สุดทุก ๆ คนก็จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อไต่อันดับขึ้นไปอยู่ที่ 1 ให้สำเร็จ ปัจจุบันตัวเกมก้าวอยู่ Season 6 มาได้พักใหญ่แล้ว ใครที่อยากจะเล่นจัดมาได้นะคะ แพลตฟอร์ม PC [Steam] สนนราคาอยู่ที่ 289 บาทเท่านั้น!

Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Throne and Liberty

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival, PVP

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

Overwatch 2

Shooting, Action, TPS, Casual, FPS, Survival, PVP, Battle Royale