ข้อมูล Godfall

3D
RPG

,

Instant Dungeon

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Casual

,

Survival
PC

,

PlayStation

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Godfallหลังจากที่ตัวเกม “Godfall” เกมออนไลน์แนว Action RPG ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Counterplay Games Inc ที่วางจำหน่ายในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะแพลตฟอร์ม PC บนร้านค้า Epic Games Store และ PlayStation 5 ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ‘ตอนนี้ตัวเกม Godfall จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มและร้านค้าอื่น ๆ กันแล้วค่ะ!’ ซึ่งจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้าของ Steam, PlayStation 4, Xbox One และ Xbox Series X|S ในวันที่ 8 เมษายนนี้เป็นต้นไป 
โดยพวกเขาจะวางจำหน่ายในรูปแบบแพ็คเกจ “Godfall: Ultimate Edition” เป็นการรวมเนื้อหาเสริม [DLC] ทั้งหมด ไม่มีการตัดเนื้อหาใด ๆ สำหรับเกม “Godfall” จะว่าเป็นเกมชูโรงของเครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 แม้ว่าคะแนนรีวิวจะอยู่ระดับกลาง ๆ แต่ตัวเกมก็เกมเพลย์ที่สนุกเล่นเพลิน ๆ ได้เลย ซึ่งเราสามารถที่จะเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 3 คน อาวุธภายในเกมส่วนใหญ่จะเป็นระยะประชิด แถมรูปแบบการทำคอมโบก็แตกต่างกันอีกด้วย ความสนุกของเกมนี้คือ ‘การเผชิญหน้ากับ Boss’ ที่บอกเลยว่าดุเดือดเผ็ดมันส์มาก ๆ ส่วน End Game คอนเทนต์ก็มีอะไรให้ทำเยอะอยู่เหมือนกันนะคะ 

สุดท้ายนี้ “Godfall: Ultimate Edition” จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 เมษายนทั้งแพลตฟอร์ม PC [Steam], PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ และ Xbox Series X|S สะดวกแพลตฟอร์มไหนเลือกจัดมาได้เลยค่ะ
Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Throne and Liberty

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival, PVP

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival