ข้อมูล Grandora

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Simulation

,

Casual

,

Survival
PC

,

iOS

,

Mobile

,

PlayStation

,

Android

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Grandoraในขณะที่ทีมผู้พัฒนาเกมฝีมือคนไทยอย่าง YGGDrazil Group Co.,LTD เดินหน้าอัปเดตแพทช์ให้กับเกม “Home Sweet Home: Survive” เกมออนไลน์เอาตัวรอด [Survival] สุดหลอนที่พึ่งอัปเดต 2 ตัวละครใหม่อย่าง ‘ยายคำ’ ตัวละครใหม่จากฝั่ง Warden (ผู้คุม) และ ‘Jessi’ ตัวละครใหม่จากฝั่ง Visitor (ผู้มาเยือน) พร้อมฉากแผนที่ใหม่กันไปสด ๆ ร้อน ๆ ล่าสุดหัวเรือใหญ่อย่าง “พี่แซค ศรุต ทับลอย” ก็ได้มานั่งคุยกับอาเจ๊นัทพูดถึงโปรเจกต์เกมตัวใหม่ชนิดที่เรียกว่าตื่นเต้นแบบสุด ๆ มันมีชื่อว่า “Project Grandora” โดยพี่แซคได้อธิบายรายละเอียดของเกมนี้เอาไว้ว่า 
“ Project Grandora มันคือเกมที่ผู้เล่นสามารถสร้างโลกของเกมในแบบที่ตัวเองต้องการขึ้นมาได้เลย เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในเกมเราก็สามารถเป็นคนกำหนดมันได้ว่าจะให้ออกมาในทิศทางไหน แล้วถ้าเราออกแบบหรือสร้างมันเสร็จเรียบร้อย เราสามารถที่จะแชร์ไอเดียของตัวเองไปให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้เล่นกัน เปรียบเสมือนผู้เล่นสร้างเกมในแบบของตนเองโดยที่ไม่ต้องมีโปรแกรมเมอร์กันเลยทีเดียว โดย Project Grandora จะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PC, Mac และ Mobile ”
สุดท้ายนี้พี่แซค ศรุต ทับลอยก็บอกใบ้เล็กน้อยว่า ตอนนี้ทีมงานทุกคนกำลังตั้งใจที่อยากจะให้ “Project Grandora” เปิดให้บริการภายในปลายปีนี้ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะมีการเปิดเผยให้ทราบในเร็ว ๆ นี้ค่ะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเว็บไซต์หลัก ได้เลยค๊า!


Recommends

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Ares: Rise of Guardians

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Wild Hearts

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival, PVP