ข้อมูล Knockout City

3D
Action

,

Sport

,

TPS

,

Fighting

,

FPS
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

USA

,

SEA

,

Global
Free to play

รายละเอียด Knockout City

เร็วๆ นี้ จัดทีมแล้วไปประลองฝีมือกับคู่แข่งใน Knockout City ที่คุณจะได้วัดกันไปเลยว่าใครเก่งกว่าในศึกดอดจ์บอลที่ยิ่งใหญ่ เตรียมพร้อมตะลุยการแข่งขันที่ดุเดือดสนุกสะใจในเกมหลายผู้เล่นแบบแบ่งทีมแนวใหม่นี้

ปรับแต่งตัวละครของคุณและสร้างทีมร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อเริ่มต้นปูทางสู่การครอง Knockout City ซัดคู่ต่อสู้ให้พ้นทางด้วยการปาลูกสุดแพรวพราวและทีมเวิร์กชั้นยอดพร้อมกับหลบหลีกและรับลูกบอลที่ปลิวว่อนไปทั่วแผนที่ ไม่มีลูกบอลเหรอ? ไม่มีปัญหา! คุณสามารถทำตัวเป็นลูกบอล กลิ้งตัวเข้าไปอยู่บนมือของเพื่อนร่วมทีมแล้วกลายร่างเป็นสุดยอดอาวุธได้

พบลูกบอลสุดหวือหวาหลากชนิด รวมทั้งสถานที่และโหมดเกมที่จะมาเติมความตื่นเต้นเร้าใจ แถมแต่ละฤดูกาลยังมาพร้อมสิ่งใหม่ๆ ทั้งแผนที่ ชนิดลูกบอล รางวัล กิจกรรม และภารกิจท้าทายต่างๆ ปา รับ ส่ง หลบ และตะลุยสู้สู่ความเป็นหนึ่งในวงการดอดจ์บอล

คุณสมบัติสำคัญ
ความวุ่นวายแสนสนุก — ครองความเป็นหนึ่งในเมืองนี้ด้วยการแข่งแบบหลายผู้เล่นที่ไวดั่งสายฟ้าแลบและมาพร้อมกลไกการเล่นดอดจ์บอลอันน่าทึ่ง บุกให้หนักหน่วงยิ่งขึ้นโดยส่งต่อเพื่อเสริมพลังของบอลและเล็งเป้าหมายโจมตีคู่ต่อสู้ด้วยลูกบอลพิเศษชนิดต่างๆ หรือ ""ทำตัวเป็นลูกบอล"" เมื่อใดก็ได้เพื่อให้เพื่อนร่วมทีมใช้ปา

จัดทีม — สร้างทีมรวมดาวแห่งวงการดอดจ์บอลกับเพื่อนๆ ของคุณสำหรับการแข่งแบบหลายผู้เล่นข้ามแพลตฟอร์มสุดไหลลื่นไร้สะดุด ร่วมกันซัดคู่ต่อสู้ให้ร่วงในการแข่งแบบ 3 ต่อ 3, 4 ต่อ 4 หรือการแข่งแบบอิสระทุกคน ส่งต่อ ปาและวางกลยุทธ์ร่วมกันเป็นทีมเพื่อชิงความเป็นหนึ่งและปลดล็อกรางวัลสุดพิเศษสำหรับสมาชิกทีมเท่านั้น

กำหนดสไตล์ของคุณเอง — อวดสถานะและรูปลักษณ์อันโดดเด่นของคุณให้โลกรู้ผ่านการออกแบบตัวละครและทีมโดยใช้ตัวเลือกการสร้างตัวละครที่หลากหลายครบครัน ปรับแต่งรูปลักษณ์ อุปกรณ์ และท่าทางของคุณ — ไม่ว่าจะร่างกายหรือทรงผมไปจนถึงเครื่องร่อนและพาหนะทีมซึ่งปรับแต่งได้ รวมถึงแอนิเมชันเมื่อชนะ แพ้ หรือเยาะเย้ย

ตะลุยทั่ว Knockout City — ชิงชัยร่วมไปกับสมาชิกในทีมให้ทั่วแผนที่แบบไดนามิกของเมืองแห่งนี้ คุณสมบัติพิเศษของแผนที่แต่ละแแห่งจะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์การแข่งที่เข้มข้นชนิดที่คาดไม่ถึง ดอดจ์บอลเป็นกีฬาที่เล่นได้หลายแห่งทั้งตามตรอกซอกซอยที่มีท่อลมห้อย บนชั้นดาดฟ้าของตึกสูงตระหง่าน และถนนที่แสนวุ่นวาย — แม้แต่ร้านเบอร์เกอร์และไซต์ก่อสร้างก็ไม่เว้น ระหว่างที่หลบหลีกไม่ให้โดนลูกดอดจ์บอลปาใส่ก็อย่าลืมคอยดูรถราที่แล่นไปมา แล้วก็ระวังอย่าให้ร่วงตุ้บลงมาจากดาดฟ้าหรือโดนลูกตุ้มทุบตึกฟาดใส่ด้วยล่ะ

การเล่นที่ใหม่แปลกตาแต่ให้ความรู้สึกคุ้นเคย — การเรียนรู้วิธีเล่นเกมนี้เป็นเรื่องง่ายดายเพราะใช้การควบคุมที่คุ้นกันดีอยู่แล้ว แต่กุญแจสำคัญสู่การเป็นแชมป์ก็คือการฝึกฝน ในสนามแข่งขันที่เสมอภาค ผู้เล่นที่ฝีมือดีที่สุดเท่านั้นถึงจะฉายแสงโดดเด่นเหนือใคร ใช้ความรู้ที่คุณมีเพื่อจับจุดเกมอันซับซ้อนได้อย่างเชี่ยวชาญและคว้าชัยน็อกเอาต์คู่แข่งแบบเหนือชั้น
คอยติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการทดสอบบีตาในอนาคต กิจกรรมจำกัดเวลา และอื่นๆ

Recommends

EOS RED

RPG, Action, MMORPG, Open World

Tribes of Midgard

RPG, Action, Open World, Survival

Storypick

RPG, Strategy

Kingsense

RPG, Action, MMORPG