ข้อมูล Marvel Games

3D
RPG

,

Shooting

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Survival

,

PVP
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Marvel Gamesหลายคนอาจจะคิดว่าลิขสิทธิ์ในการพัฒนาเกมของจักรวาล Marvel จะต้องตกไปอยู่ค่ายใด ค่ายหนึ่งใช่ไหมคะ!? ซึ่งจริง ๆ แล้วขึ้นอยู่กับเจ้าของลิขสิทธิ์เองว่าจะให้ทีมผู้พัฒนา หรือสตูดิโอใดที่จะรับผิดชอบเกมนั้น ๆ ล่าสุดทาง Skydance New Media ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Skydance Productions ได้เปิดตัวทีเซอร์เกมใหม่ของพวกเขาที่เป็นการร่วมมือกันกับทาง Marvel Entertainment ภายใต้ชื่อ “Marvel Games (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)” ที่จะเป็นการแนวแอ็คชันผจญภัยของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2


 
เรื่องราว “Marvel Games” ทาง Skydance New Media และ Marvel Entertainment อธิบายเอาไว้ว่ามันเป็นเหตุการณ์ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งซุปเปอร์ฮีโร่จะประกอบไปด้วย กัปตันอเมริกา (สตีฟ โรเจอร์ส), แบล็ค แพนเธอร์ (อัซซูรี), กาเบรียล โจนส์ และนานาลี มารวมทีมเพื่อต่อสู้กับศัตรูในช่วงยุคเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาเกมยังไม่เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมนะคะ โดยพวกเขาอธิบายเอาไว้ว่าผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 4 ซุปเปอร์ฮีโร่ที่กล่าวไป  
โดยคุณ Amy Hennig ประธาน Skydance New Media และเคยเป็นผู้กำกับ ผู้เขียนบทวีดีโอเกมให้กับทาง Naughty Dog มาก่อนได้กล่าวเอาไว้ว่า “ ตัวฉันและทีมงานทุกคนรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากในการได้รับความสนับสนุนเพื่อที่จะพัฒนาโปรเจกต์ดังกล่าว บอกเลยว่าฉันเองตื่นเต้นมาก ๆ ที่เราได้เปิดเผยทีเซอร์ตัวนี้ในงาน D23 Expo ที่ผ่านมา ” เอาเป็นว่าถ้ามีการอัปเดตข้อมูลเมื่อไหร่จะรีบแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ


Recommends

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Ares: Rise of Guardians

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Projekt Z

RPG, Shooting, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, FPS, Survival, PVP

Homestead Arcana

RPG, Action, Open World, Simulation, Casual, Strategy, Puzzle