ข้อมูล Remnant: From the Ashes

3D
RPG

,

Instant Dungeon

,

Shooting

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

TPS

,

FPS

,

Horror

,

Survival
PC

,

PlayStation

,

XBOX
TH

,

JP

,

CN

,

USA

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด Remnant: From the Ashesใครที่คิดถึงเกมออนไลน์รวมแก๊งเดินหน้ายิงล้างบางปีศาจอย่าง “Remnant: From the Ashes” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Gunfire Games ที่ต้องบอกว่ากระแสเกมที่เปิดให้บริการในช่วงแรกดีเยี่ยมเป็นอย่างมาก ทุกวันนี้คำวิจารณ์และรีวิวก็อยู่ในเชิงบวกอยู่นะคะ แถมก่อนหน้านี้ก็มีการแจกฟรีบนร้านค้า Epic Games Store ไปอยู่หลายรอบเลย ล่าสุดตอนนี้อาจจะทำให้เพื่อน ๆ หลายคนอยากจะกลับไปเล่นอีกครั้งก็เป็นได้เมื่อแฟนเพจ “Ni TouchzZ” ผู้พัฒนาม็อดภาษาไทยของเกมออนไลน์โจรสลัดสุดมันส์ Sea of Thieves ได้ปล่อยม็อดภาษาไทยของเกม Remnant: From the Ashes มาให้ทุกคนได้ลองใช้งานกันแล้วค่ะ


 
ซึ่งทางแฟนเพจก็มีการแจกให้ทราบเอาไว้ก่อนว่าตัวม็อดภาษาไทยของเกม Remnant: From the Ashes ที่ปล่อยออกมาให้ใช้กันตอนนี้ ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ 100% โดยเนื้อเรื่องจะยังไม่ได้มีการแปล ถ้ามีเวลาเมื่อไหร่ก็จะกลับมาแปลในส่วนนี้และอัปเดตเพิ่มเติมในภายหลัง จากที่เห็นก็จะมีการแปลเรื่องค่าสเตตัสต่าง ๆ, อธิบายสกิล และอุปกรณ์สวมใส่เกือบครบหมดแล้ว สามารถเข้าไปดูรายละเอียดวิธีดาวน์โหลดและติดตั้งม็อดภาษาไทยได้ที่ คลิกที่นี่!


สำหรับ “Remnant: From the Ashes” เป็นเกมออนไลน์แนว Action Shooting ที่ผสมผสานความเป็น RPG ที่เราจะรับบทเป็นนักล่าปีศาจเราและเพื่อนอีก 3 คนจะต้องร่วมมือกันทำภารกิจต่าง ๆ หรือถ้าไม่มีเพื่อนเล่นวันไหนก็สามารถเล่นคู่กับ Bot ได้เหมือนกันนะ อาวุธภายในเกมจะเป็นจำนวนปืนและอาวุธโจมตีระยะประชิด ซึ่งอาวุธแต่ละประเภทก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้เล่นเป็นหลัก ตัวเกมมีระดับความยากพอสมควรค่ะ แต่ก็ไม่ได้โหดร้ายเท่าซีรีส์ Souls นะ ใครที่สนใจจะจัดเกมตอนนี้บนร้านค้า Steam สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 699 บาท ตอนนี้มีม็อดภาษาไทยแล้วชวนเพื่อนกลับมาเล่นกันเถอะ!
Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Throne and Liberty

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival, PVP

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

Overwatch 2

Shooting, Action, TPS, Casual, FPS, Survival, PVP, Battle Royale