ข้อมูล Summoners War: Chronicles

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Casual

,

Puzzle

,

PVP
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด Summoners War: Chroniclesเชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักซีรีส์ Summoners War เป็นเกมออนไลน์วางแผนทีมประลองต่อสู้ซะส่วนใหญ่ ซึ่งก็มีเกมเมอร์หลาย ๆ คนอยากให้ซีรีส์นี้มีแนว MMORPG ออกมาให้เล่นสักเกมหน่อยก็ดี ล่าสุดทาง Com2uS ได้เปิดประกาศเปิดตัวเกม “Summoners War: Chronicles” ที่ถือได้ว่าเป็นเกมใหม่ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับ Summoners War และยังถือได้ว่าตัวเกมในภาคนี้เป็นรูปแบบ MMORPG เกมแรกของจักรวาล Summoners War อีกด้วย!


 
หลังจากที่ใช้ระยะเวลาหลายปีในการพัฒนาตอนนี้ก็พร้อมที่จะเปิดทดสอบตัวเกมในช่วง Beta Test แล้วค่ะ ซึ่งใครที่สนใจและเป็นแฟนเกม Summoners War สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 มีนาคม แล้วหลังจากนั้นการทดสอบตัวเกม “Summoners War: Chronicles” ก็จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 30 มีนาคมลากยาวไปจนถึงวันที่ 14 เมษายน เฉพาะแพลตฟอร์ม PC และ Android เท่านั้นนะคะ ลงทะเบียน Summoners War: Chronicles แพลตฟอร์ม Android ได้ที่นี่ 👉 คลิกที่นี่เลยค๊า!
หน้าเว็บไซต์หลัก Summoners War: Chronicles รายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่นี่ 👉 คลิกที่นี่เลยค๊า!
 เนื้อเรื่องของเกม “Summoners War: Chronicles” ได้พูดถึง ‘เทโฟ’ กษัตริย์แห่งกาลากอนผู้ได้ยินเสียงเพรียกจากอดีตกาล เขาวางแผนเปิดรอยแยกปฐพีและก่อสงคราม เพื่อเรียกสิ่งมีชีวิตจากโบราณกาลหวนคืนสู่โลก หากแต่สงครามกลับสิ้นสุดลงในทันใด เมื่อเทโฟถูกดูดเข้าไปยังรอยแยกปฐพีอันแปรปรวนนั้น หลังจากเทโฟหายตัวไป อาณาจักรราฮิลก็ดูเหมือนจะหวนคืนสู่ความสงบสุข จนกระทั่งเมื่อมีข่าวลือหนาหูถึงการกลับมาของเทโฟ.. สันติภาพที่ยังไร้หลักยึดและบาดแผลที่ยังไม่สมานดีจากสงคราม ก็เกิดสั่นคลอนขึ้นมาอีกครั้ง อาณาจักรราฮิลกำลังเฝ้ารอเหล่าผู้กล้า ที่จะหยุดแผนชั่วร้ายของเทโฟและรักษาความสงบสุขเอาไว้ บัดนี้ เรื่องราวการผจญภัยของคุณในฐานะผู้พิทักษ์แห่งราฮิลเปิดฉากแล้วRecommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Throne and Liberty

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival, PVP

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

Overwatch 2

Shooting, Action, TPS, Casual, FPS, Survival, PVP, Battle Royale