ข้อมูล Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness

3D
RPG

,

Instant Dungeon

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Simulation

,

Puzzle

,

Survival
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Made in Abyss: Binary Star Falling into Darknessถ้าใครที่เป็นแฟนมังงะหรือแอนิเมชันเรื่องต่อไปนี้ อาเจ๊นัทเชื่อว่าเพื่อน ๆ ต้องไม่ควรพลาดที่จะเล่นมันกับ “Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Chime Corporation ที่พวกเขาได้หยิบเอาเรื่องราวมาเล่าในรูปแบบวีดีโอเกมแนว Action RPG แถมยังนำแบ่งเรื่องราวออกไป 2 โซนด้วยกัน ประกอบไปด้วย Hello Abyss และ Deep in Abyss รายละเอียดต่าง ๆ มีดังต่อไปนี้ค่ะ


 
เนื้อหาใน “Hello Abyss” จะเป็นการอ้างอิงเนื้อหาจากเวอร์ชันแอนิเมชันเป็นหลัก โดยเราจะได้บังคับตัวละคร Riko, Cave Raider พร้อมกับตัวละครหุ่นยนต์ที่มีชื่อว่า Reg โดยเราจะต้องสำรวจโลกพร้อมกับต่อสู้ฝึกฝนตนเองเพื่อที่จะเก็บประสบการณ์และไปส่วนที่ลึกที่สุดของหลุม ‘Abyss’ บอกไว้ก่อนว่าใครที่ชอบเสียงพากย์ตัวละครเขาจัดเต็มในเรื่องของนักพากย์ที่แท็กทีมกันมายกชุดใหญ่


 
ส่วนเนื้อหา ”Deep in Abyss” จะเป็นการอ้างอิงเนื้อหาต้นฉบับของเกมที่ทางอาจารย์ Akihito Tsukushi ผู้แต่งและผู้วาดได้มานั่งดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาให้กับนักพัฒนาเกมชุดนี้เลยค่ะ ตัวละครของเราสามารถปรับแต่งหน้าตาหรือทรงผมได้ โดยเราจะต้องไปทำภารกิจให้สำรวจแล้วนำ Relics ออกมาจาก Abyss ให้ได้ โดยเราสามารถเก็บ Ranl ของ Cave Raider ให้สูงขึ้นเพื่อที่จะได้ไปลุย Abyss ชั้นที่สูงกว่านี้ได้ ในด้านของระบบเกมเราสามารถสร้างไอเทม, ทำอาหาร หรือ กิจกรรมยามว่างให้ทำเพียบเลย 


 
สุดท้าย “The Curse of the Abyss” เป็นส่วนที่สำคัญต่อเนื้อเรื่องทั้งฝั่งมังงะและแอนิเมชันต้นฉบับที่ถูกนำมาเล่าใหม่ผ่านวีดีโอเกม จำเอาไว้ว่ายิ่งเราลงไปใน ‘Abyss’ มากเท่าไหร่ หากทำสำเร็จมันก็มีผลกระทบต่อทางกายและทางจิตใจตามระดับที่เราได้ลงไป และมันอาจจะกลายเป็นผลกระทบที่ไม่คาดคิดคือ “การเสียตัวตนของการเป็นมนุษย์ไปนั่นเอง” ตัวเกม “Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness” มีกำหนดวางจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ร่วงภายในปีนี้บนแพลตฟอร์ม PC [Steam], PlayStation 4 และ Nintendo Switch ใครเป็นแฟนเรื่องนี้ห้ามพลาดเลย!

Recommends

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Resident Evil 4 Remake

Shooting, Action, Open World, TPS, Puzzle, FPS, Horror, Survival