ข้อมูล Nova Fantasy

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Casual

,

Survival

,

PVP
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด Nova Fantasyถ้าใครชอบเกมออนไลน์ที่มีการออกแบบดีไซน์ตัวละครที่น่ารักก็ขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับเกม “Nova Fantasy” ผลงานจากทีมผู้พัฒนาเกม Exptional Global ที่ตอนนี้เปิดทดสอบตัวเกมในช่วง Soft Launch ผ่านแพลตฟอร์ม Mobile ระบบ Android สโตร์ไทยได้แล้ววันนี้ค่ะ ที่สำคัญ! ตัวเกมรองรับ “ ภาษาไทย ” ด้วยนะ ความน่าสนใจของตัวเกมอาเจ๊นัทมองว่าการดีไซน์กราฟฟิกในรูปแบบ Pixel เป็นอีกจุดที่ทำให้เกมนี้น่าเล่น แล้วถ้าใครชอบตัวละครตะมุตะมิที่เห็นแว่บแรกแล้วนึกถึงเกม MapleStory เลยค่ะ รูปแบบเกมเพลย์ที่เล่นง่าย ตัวเกมก็ระบบเลเวล, ระบบอุปกรณ์, ระบบกิลด์, ระบบ PvP, การเผชิญหน้ากับ Boss ที่ท้าทาย, ระบบคอสตูม, ระบบค่าพลัง หรือระบบ VIP เป็นต้น ซึ่งการเปิดทดสอบในช่วง Soft Launch นี้จะเป็นการเทสระบบก่อนที่จะเปิดให้บริการในอนาคตค่ะ ใครที่สนใจอยากหาเกมออนไลน์แนว MMORPG สดใส ๆ ลองจัดดูกันได้ค่ะเครื่องหมายลึกลับที่ปรากฏขึ้นทำลายชีวิตอันสงบสุข ครอบครัวและเพื่อนฝูงต้องพลัดพรากจากการบุกรุกของมนุษย์ต่างดาว... ภายใต้สถานการณ์เลวร้ายอันไม่มีสิ้นสุด ผู้ถูกเลือกได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้งและเดินทางข้ามมิติ เข้าสู่การเดินทางเพื่อจารึกตำนานวีรบุรุษครั้งใหม่

====◆ ฟีเจอร์ ◆====
■ พิกเซลสไตล์ใหม่ การผจญภัยสุดแฟนตาซี ■
ตารางพิกเซลดึงดูดใจ งานอาร์ตสไตล์ที่คุ้นเคยถูกนำเสนออย่างประณีตยิ่งขึ้น แผนที่โลกกว่า 100 แห่ง รวมถึงเมืองไซเบอร์ ชายฝั่งสีคราม อาณาจักรน้ำแข็ง เป็นต้น คุณจะได้เห็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกทั้งหมด พูดคุยกับอารยธรรมต่างจักรวาล และค้นพบความจริงอันลึกลับของสงครามอวกาศ

■ ทีมครบเครื่อง คนเดียวเท่ากับกองทัพ ■
ควบคุมตัวละคร 5 อาชีพออกรบพร้อมกัน สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้อันน่าตื่นเต้นยิ่งกว่า ระบบพัฒนาที่ละเอียดและครอบคลุม เปลี่ยนอาชีพได้หลายระดับ ทีมครบเครื่องฝีมือดีหรือทีมยอดคนสารพัดประโยชน์ แล้วแต่คุณชอบ

■ ผลกำไรจัดเต็ม กับบอทอัจฉริยะ ■
มีบอทอัจฉริยะในตัว ตั้งค่ากวาดล้างคลิกเดียวง่าย ๆ ออฟไลน์ก็ยังฟาร์มผลกำไรได้ บอกลาคำว่า“ได้ไม่คุ้มเหนื่อย”ไปได้เลย คอสตูมเทพจากบอสไม่ใช่สิ่งที่เอื้อมไม่ถึงอีกต่อไป ลงดันเจี้ยนไปหอบรางวัลกลับมาสบาย ๆ ตอนรีเฟรชมอนส์ที่ชานป่าก็ยังมีเรื่องให้เซอร์ไพรส์

■ PK อันน่าตื่นเต้น การต่อสู้สุดเร้าใจ ■
แค่เข้าร่วม PK ก็มีรางวัล แถมยังได้ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ ๆ อีกด้วย ร่วมกันก่อตั้งกิลด์กับเพื่อนที่มีเป้าหมายเดียวกันเพื่อประสิทธิภาพการรบที่สูงยิ่งขึ้น โค่นบอสแล้วคว้าหีบสมบัติมาครอง แข่งขันกับกิลด์อื่นข้ามเซิร์ฟ ทลายเขตแดนเซิร์ฟ ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างกิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุด

■ แฟชั่นจำนวนมหาศาล ประกาศความเป็นตัวคุณ ■
ห้องแฟชั่นที่ให้อิสระสูง ตกแต่งได้กว่า 16 ตำแหน่ง มิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นธีมมากมายได้ตามใจชอบ ปรับแต่งใบหน้าได้ตามต้องการ อารมณ์ไหน ๆ ก็แล้วแต่คุณ ปีกสวยสะพรึง ธีมข้อความดาเมจหลากสี เปลี่ยนการต่อสู้ให้ตระการตา การผจญภัยยิ่งน่าตื่นเต้น

● Download
► Android (สโตร์ไทย) : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Fanpage : >>> กดที่นี่ <<<

Recommends

N-Age: Awakening

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Garena Undawn

RPG, Shooting, Action, MMORPG, Open World, Simulation, TPS, Casual, FPS, Horror, Survival, PVP

Combat Master: Season 1

RPG, Shooting, Action, MMORPG, Open World, TPS, Casual, FPS, Survival, PVP, Battle Royale

Monster Hunter Now

RPG, Action, MMORPG, Open World, Casual, Survival, PVP