ข้อมูล Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse

3D
RPG

,

Action

,

Puzzle

,

Horror

,

Survival
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipseหลังจากที่ทาง Koei Tecmo ได้นำเกมนมสู้ผีอย่าง “Fatal Frame: Maiden of Black Water” หรือในอีกชื่อ “Project Zero: Maiden of Black Water” มาวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC และเครื่องเกม Console รุ่นใหม่ไปก่อนหน้านี้ ก็มีข่าวหลุดออกมาเป็นระยะ ๆ ว่า ‘พวกเขาเองก็ต้องการจะหยิบภาคเก่า ๆ ของซีรีส์นี้มาลงด้วยเช่นกัน’ เพราะจากยอดวางจำหน่ายของภาคนี้ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี แถมตอนนี้บนแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้าของ Steam ก็กำลังลดราคาสูงสุด 25% กันอยู่ด้วยนะคะ สามารถไปจับจ่ายเป็นเจ้าของเกมกันได้


 
ล่าสุดเมื่อนักปล่อยข่าวลือชื่อดังอย่างคุณ The Snitch ที่เคยปล่อยข่าวอย่างเกม Persona 3, 4 และ 5 Royal จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC กับ Xbox รวมไปถึงข่าวเกม Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion ที่จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC และเครื่องเกมคอนโซลได้ออกมาเปิดเผยว่า


 
“ Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse หรือในอีกชื่อ Project Zero: Mask of the Lunar Eclipse ส่วนคนที่งงมันคือภาคที่ 4 ของแฟรนไชส์นมสู้ผีที่เคยวางจำหน่ายบนเครื่อง Wii เมื่อปี 2008 จะกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งในรูปแบบรีมาสเตอร์ทั้งกราฟฟิกและปรับปรุงรูปแบบการเล่นให้เหมาะสมในแต่ละแพลตฟอร์มในเร็ว ๆ นี้ ”


 
ล่าสุดในงานอีเวนต์ Nintendo Direct ที่จัดขึ้นเมื่อช่วง 21.00 น.ที่ผ่านมาก็ได้มีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันแล้ว โดย “Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse” หรือในอีกชื่อ “Project Zero: Mask of the Lunar Eclipse” มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2023 ทั้งแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้าของ Steam, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch บอกคำเดียวว่า ‘มันคือหนึ่งในภาคที่ดีที่สุดของเกม Fatal Frame’ ในความคิดของอาเจ๊นัทเลยนะคะ ทั้งเพลงประกอบที่เพราะมาก ๆ แถมความน่ากลัว ความหลอนเอาไปเต็ม 10 คะแนนเต็มเลย


Recommends

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Ares: Rise of Guardians

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Projekt Z

RPG, Shooting, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, FPS, Survival, PVP

Homestead Arcana

RPG, Action, Open World, Simulation, Casual, Strategy, Puzzle