ลือหนักจนเป็นจริง! Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse นมสู้ผีภาคที่ดีที่สุดเปิดตัวเวอร์ชันรีมาสเตอร์แล้ว

onkami 13 Sep 2022, 22:22:00
ข่าวเกม PC ข่าวเกมในประเทศ ข่าวเกม Console ข่าวเกมนอก


หลังจากที่ทาง Koei Tecmo ได้นำเกมนมสู้ผีอย่าง “Fatal Frame: Maiden of Black Water” หรือในอีกชื่อ “Project Zero: Maiden of Black Water” มาวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC และเครื่องเกม Console รุ่นใหม่ไปก่อนหน้านี้ ก็มีข่าวหลุดออกมาเป็นระยะ ๆ ว่า ‘พวกเขาเองก็ต้องการจะหยิบภาคเก่า ๆ ของซีรีส์นี้มาลงด้วยเช่นกัน’ เพราะจากยอดวางจำหน่ายของภาคนี้ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี แถมตอนนี้บนแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้าของ Steam ก็กำลังลดราคาสูงสุด 25% กันอยู่ด้วยนะคะ สามารถไปจับจ่ายเป็นเจ้าของเกมกันได้


 
ล่าสุดเมื่อนักปล่อยข่าวลือชื่อดังอย่างคุณ The Snitch ที่เคยปล่อยข่าวอย่างเกม Persona 3, 4 และ 5 Royal จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC กับ Xbox รวมไปถึงข่าวเกม Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion ที่จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC และเครื่องเกมคอนโซลได้ออกมาเปิดเผยว่า


 
“ Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse หรือในอีกชื่อ Project Zero: Mask of the Lunar Eclipse ส่วนคนที่งงมันคือภาคที่ 4 ของแฟรนไชส์นมสู้ผีที่เคยวางจำหน่ายบนเครื่อง Wii เมื่อปี 2008 จะกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งในรูปแบบรีมาสเตอร์ทั้งกราฟฟิกและปรับปรุงรูปแบบการเล่นให้เหมาะสมในแต่ละแพลตฟอร์มในเร็ว ๆ นี้ ”


 
ล่าสุดในงานอีเวนต์ Nintendo Direct ที่จัดขึ้นเมื่อช่วง 21.00 น.ที่ผ่านมาก็ได้มีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันแล้ว โดย “Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse” หรือในอีกชื่อ “Project Zero: Mask of the Lunar Eclipse” มีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2023 ทั้งแพลตฟอร์ม PC ผ่านร้านค้าของ Steam, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S และ Nintendo Switch บอกคำเดียวว่า ‘มันคือหนึ่งในภาคที่ดีที่สุดของเกม Fatal Frame’ ในความคิดของอาเจ๊นัทเลยนะคะ ทั้งเพลงประกอบที่เพราะมาก ๆ แถมความน่ากลัว ความหลอนเอาไปเต็ม 10 คะแนนเต็มเลย

Source : คลิกที่นี่
กำลังโหลด...