ข้อมูล Flyff Universe

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Puzzle

,

PVP
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด Flyff Universeถ้าพูดถึงเกมออนไลน์แนว MMORPG ในยุคแรก ๆ ที่โฆษณาว่า “เป็นเกมที่จะให้เราสามารถบินได้!” ก็คงจะหนีไม่พ้นเกม “Flyff” ที่เปิดให้บริการโดย Ini3 Digital ภายหลังได้ยุติบทบาทผู้ให้บริการหลังจากที่อยู่คู่กับบริษัทมาอย่างยาวนาน ภายหลังทาง LINE Games ได้นำเกมนี้มาเปิดให้บริการอีกครั้ง ถือได้ว่าเป็นเกมหนึ่งในเกมออนไลน์ที่อยู่ในความทรงจำของผู้เล่นเป็นอย่างมาก 


 
ล่าสุดทาง Gala Lab ได้มีการประกาศเปิดตัว “Flyff Universe” เกมออนไลน์แนว MMORPG บนมือถือสมาร์ทโฟนที่จะเรียกว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์ Flyff ที่จะเปิดให้ผู้เล่นสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้! ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac หรือ Mobile ที่ตอนนี้มีการประกาศเตรียมเปิดให้ลงทะเบียนเซิร์ฟเวอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ [SEA] ในเร็ว ๆ นี้ค่ะ ปัจจุบันมีการเผยธีมไอคอนบริเวณตัวละครทั้งจากภาค Flyff Gold, Flyff PC Original, Flyff Legacy และ Flyff Masquerade ใครที่เป็นแฟนเกมนี้เตรียมตัวรอได้เลยค่ะ


 
สำหรับ “Flyff Universe” เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG สัญชาติแดนกิมจิ จะเรียกว่าเป็นเกมออนไลน์สุดคลาสสิกที่อยู่ในใจเกมเมอร์มาอย่างยาวนาน ด้วยรูปแบบเกมเพลย์ที่เปิดโลกกว้าง Open World แถมตัวละครก็น่ารักมุ้งมิ้ง จุดขายของเกมนี้คือเราสามารถบินได้อย่างอิสระ อุปกรณ์ที่ใช้ในการบินก็มีความหลากหลาย หรือจะเป็นชุดคอสตูมที่จัดหนักจัดเต็ม ระบบช่วยเล่นที่ให้ผู้เล่นสนุกได้อย่างเต็มที่ ที่สำคัญ! ยังมีดันเจี๊ยนที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมให้ดีและลงไปพิชิต หรือ Boss สุดแข็งแกร่ง ที่เราจะต้องร่วมแรง ร่วมใจเพื่อจัดการมันให้ได้ ถือเป็นหนึ่งเกมออนไลน์ที่สังคมเกมดีเยี่ยมเลยค่ะ เตรียมสัมผัสกันเร็ว ๆ นี้

● ลงทะเบียน
► Android : เร็ว ๆ นี้
► iOS : เร็ว ๆ นี้
.
► Official Fanpage : >>> กดที่นี่ <<<
► Official Website : เร็ว ๆ นี้
Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Stellar Blade

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival