ข้อมูล Rise of Eros

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Strategy

,

Survival
PC

,

iOS

,

Mobile

,

Android
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด Rise of Erosมา ๆ ใครชอบเกมแนว R18+ ในรูปแบบ RPG ที่กราฟฟิกดู Full HD สวยคมชัดขอแนะนำเกม “Rise of Eros” ที่ประกาศนับถอยหลังก่อนจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 กันยายน ศกนี้ โดยตัวเกมรองรับภาษาถึง 4 ภาษาด้วยกันประกอบไปด้วย ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาเกาหลี, และ ภาษาจีน โดยทางทีมผู้พัฒนาเกมยังไม่คอนเฟิร์มว่าในวันแรกจะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มไหนกันบ้าง ส่วนเวอร์ชันเด็ก ๆ ทั้งแพลตฟอร์ม iOS และ Android จะเปิดให้เล่นพร้อมกับเวอร์ชัน R18+ หรือเปล่าต้องมาติดตามกัน ใครที่สนใจสามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ที่ คลิกที่นี่เลยค๊า!
 
มาพูดถึงระบบเกม “Rise of Eros” กันหน่อย ตัวเกมเป็นแนว Realistic 3D, Turn-Based RPG ที่ผู้เล่นที่ต้องจัดทีมกลุ่มสาว ๆ ขึ้นมาเพื่อออกไปต่อสู้กับศัตรู ตัวผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละคร, ติดตั้งอาวุธชุดเกราะ Relic ไอเทมโบราญที่มันจะช่วยทำให้ตัวละครของเราแข็งแกร่งมากขึ้น ที่สำคัญ! ตัวละครสาว ๆ ล้วนมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไปด้วย แล้วจุดเด่นอีกเรื่องของเกมนี้คือ “กราฟฟิกภายในเกมออกมาสวยงามมาก ๆ ภาพตัวละครคุณภาพกราฟฟิก 3D คุณภาพสูงตลอดทั้งเกม” ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง, ต่อสู้ในสนามรบ หรือ อีเวนต์ 18+ ต่าง ๆ เป็นต้น 


 

สุดท้ายนี้ตัวละครภายในเกมจะมีทั้งหมด 5 คนประกอบไปด้วย Cartilla, Inase, Eileen, Misaki และ Alana ใครที่สนใจดูฉากตัวอย่าง 18+ ของพวกเธอได้ที่ Official Twitter จัดเต็ม! (คำเตือนทั้งภาพและเสียงเลยนะ)

Recommends

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Stellar Blade

RPG, Action, MMORPG, Open World, Puzzle, Survival

Ares: Rise of Guardians

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP