ข้อมูล Wo Long: Fallen Dynasty

3D
RPG

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Puzzle

,

Horror

,

Survival

,

PVP
PC

,

PlayStation

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Paid

รายละเอียด Wo Long: Fallen Dynastyจะเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่เปิดตัวในงานอีเวนต์ “Xbox + Bethesda Games Showcase #SummerGameFest” แล้วดูน่าสนใจเป็นอย่างมากกับ “Wo Long: Fallen Dynasty” ผลงานจากทีมผู้พัฒนา Team Ninja และอยู่ภายใต้การดูแลของ Koei Tecmo Games โดยพวกเขาได้หยิบเอาเรื่องราวของ “ จักรวาลสามก๊ก ” มานำเสนอในรูปแบบใหม่บ้าง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราจะเห็นว่าเกมสามก๊กในเครือ Koei Tecmo Games ส่วนใหญ่จะเป็นรูปแบบแอ็คชันเปิดโลกกว้างและจัดการศัตรูนับร้อย นับพัน ซึ่งทีมที่ดูแลส่วนใหญ่จะเป็น Omega Force แต่ความพิเศษของ “Wo Long: Fallen Dynasty” เราจะได้เห็นการเล่าในรูปแบบแฟนตาซีมากขึ้น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อราชวงศ์ฮั่นถูกรุกรานจากเหล่าปีศาจและมอนสเตอร์มากมาย ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารไร้ชื่อที่จะต้องออกมากอบกู้บ้านเมืองจากสิ่งที่กำลังทำให้บ้านเมืองของพวกเขาลุกเป็นไฟ!


 
โดยตัวเกม “Wo Long: Fallen Dynasty” อยู่ภายใต้การดูแลของคุณ Fumihiko Yasuda โปรดิวเซอร์เกมซีรีส์ Nioh พร้อมแท็กทีมกับคุณ Masaaki Yamagiw โปรดิวเซอร์ของเกม Bloodborne เพื่อพัฒนาเกมนี้โดยเฉพาะ ที่สำคัญ! พวกเขายืนยันว่าตัวเกม “Wo Long: Fallen Dynasty” จะมาในรูปแบบเกมเพลย์ Souls แต่ตัวเกมมีการนำเสนอที่แปลกใหม่มากขึ้น ตัวเกมก็ยังคงมีความท้าทายผู้เล่นมาก ๆ รูปแบบเกมเพลย์เป็นแนว Action ที่เน้นความเร็วของการเคลื่อนไหวของตัวละคร และ การโจมตีที่เร็วยิ่งกว่าเกม Nioh เป็นอย่างมาก ที่สำคัญ! เกมนี้เราสามารถกระโดดได้สักที! (ไม่เข้าใจว่าไม่ใส่มาตั้งแต่แรก!?) แล้วระบบกระโดดมันก็จะช่วยทำให้เกมเพลย์ดูลื่นไหลเป็นธรรมชาติมากขึ้น ผู้เล่นสามารถพลิกแพลงการเผชิญหน้ากับศัตรูได้อย่างเต็มที่


 
สุดท้ายตัวเกม “Wo Long: Fallen Dynasty” ยังคงเป็นเกมที่เน้นเกมเพลย์การต่อสู้เป็นหลัก ถึงแม้ว่าระบบอัปเกรดอาวุธและชุดเกราะจะมีเพื่อเสริมความแข็งแกร่งของตัวละครก็ตาม แต่หัวใจหลักก็คือเราจะใช้ทุกวิถีทางในการเอาชนะศัตรูมากกว่า และก็ยังเหมือนเดิมว่าเกมนี้ไม่ใช่เกม Open World แต่อย่างใดค่ะ ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2023 บนแพลตฟอร์มของ PC [Steam] และ [Microsoft Store], PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X|S ที่สำคัญ! จะลงบน Xbox Game Pass อีกด้วย! ใครเป็นแฟนสามก๊กรอได้เลยค๊า!
Recommends

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Legend of Ymir

RPG, Action, MMORPG, Open World, Survival, PVP

Room Girl

RPG, Action, Simulation, Casual, Puzzle, Survival