ข้อมูล The Seven Deadly Sins Origins

3D
RPG

,

Instant Dungeon

,

Action

,

MMORPG

,

Open World

,

Fighting

,

Puzzle
PC

,

iOS

,

Mobile

,

PlayStation

,

Android

,

Nintendo

,

XBOX
TH

,

KR

,

JP

,

CN

,

USA

,

UK

,

TW

,

SEA

,

EU

,

Global
Free to play

รายละเอียด The Seven Deadly Sins Originsเป็นช่วงนี้ถือว่าเป็นขาขึ้นของค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Netmarble เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะภายในงาน Netmarble Together with the Press [NTP] มีการเปิดตัวเกมใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ก่อนหน้านี้ก็มีทั้ง “RF Project” ( อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ) และ “Solo Leveling” ( อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ) ล่าสุดพวกเขาไดเปิด IP ใหม่ของเกม The Seven Deadly Sins ที่มีชื่อว่า “The Seven Deadly Sins Origins” โดยพวกเขาเผยว่ามันคือเกมภาคต่อของ The Seven Deadly Sins Grand Cross ที่เปิดให้บริการในบ้านเราอยู่ในขณะนี้ค่ะ


 
ความน่าสนใจของตัวเกม “The Seven Deadly Sins Origins” ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการนำเสนอให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เราจะเห็นว่าตัวเกมเป็นแนว Action RPG ที่เราสามารถผจญภัยของเกมนี้ในรูปแบบ Open World อีกด้วย แล้วที่ดูเหมือนจะเป็นประเด็นที่น่าสนใจคงหนีไม่พ้นเรื่องตัวอย่างที่ปล่อยออกมามันชั่งไปเหมือนกับเกมดังอย่าง “Genshin Impact” ซะเหลือเกินค่ะ งานนี้แฟน ๆ ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างสนุกสนานกันเลยค่ะ
 
สำหรับตัวเกม “The Seven Deadly Sins Origins” มีกำหนดเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PC, Console, iOS และ Android ที่สำคัญ! สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้อีกด้วย ส่วนเราจะได้เล่นกันตอนไหนต้องมาติดตามกันต่อไปค่ะ ถ้ามีข่าวอัปเดตเมื่อไหร่จะรีบแจ้งให้ทราบทันที!

Recommends

Rise of Eros

RPG, Action, MMORPG, Open World, Strategy, Survival

MU Origin 3

RPG, Action, MMORPG, Open World

女拳主義F-ist

RPG, Action, Casual, Fighting, Survival

Dead by Daylight Mobile

RPG, Action, MMORPG, Puzzle, Horror, Survival, PVP